Chữa yếu sinh lý ở nam giới với bài tập Kegel

Chữa yếu sinh lý ở nam giới với bài tập Kegel

Yếu sinh lý nam giới tác động khá nhiều đến tâm sinh lý cũng như chất lượng cuộc sống. Chính vì thế, yếu sinh lý nam giới cần thiết phải được chữa nhanh chóng và kịp thời. ngày nay, phương pháp chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng tập luyện đang là phương pháp giúp đỡ kiểm soát quá trình xuất tinh và kéo dài thời gian giao hợp mang đến rất hiệu quả cao. Vậy, biện pháp luyện tập cách này như thế nào, quý vị hãy tham khảo ở bài viết sau đây nhé.

Ích lợi của rèn luyện thể lực?

Tập thể dục là bài tập thể dục tập trung ở vùng cơ xương cụt. Đây là nhóm cơ có tác dụng chính lên hệ niệu sinh dục, bởi vậy mà khoa học đã chứng minh được rằng: Thông qua bài tập kegel thì vùng xương chậu cơ PC sẽ có được một số tác động tích cực, từ đó đàn ông sẽ cải thiện được hiện tượng bệnh xuất tinh sớm của mình.

Bài tập thể lực được đánh giá là một biện pháp tập thể dục cơ thể rất tốt, giúp đỡ sức miễn dịch trong cơ thể tăng lên. Sau một thời gian nhẫn nại luyện tập, nam giới sẽ cảm thấy được sự điều chỉnh rõ rệt. Bài tập kegel mang lại các lợi ích chi tiết như:

 • Đấng mày râu thường hay tập luyện bài tập kegel mỗi ngày sẽ giúp khôi phục và làm cho tằng cường thể trạng cơ thể cho một số cơ sàn xương chậu.

 • Bài tập Kegel giúp cho tăng thêm quá trình tuần hoàn máu, từ đó hưng phấn chuyện “yêu” được gia tăng.

 • Nhẫn nại hàng ngày luyện tập bài tập kegel còn giúp cho cải thiện chức năng của “cậu nhỏ”.

 • Bài tập Kegel giúp cho dương vật khỏe khoắn để cương dương lâu hơn, ngăn ngừa và giải quyết tình trạng bệnh xuất tinh sớm.

 • Bài tập Kegel còn giúp tăng cao độ mạnh trong quá trình phóng tinh, tạo nhận thấy đê mê trong quá trình sinh hoạt tình dục.

Theo thống kê của rất nhiều nam giới có thể kết luận được rằng: Bài tập kegel là một bài tập mang lại quá nhiều lợi ích tốt cho thể trạng cơ thể, trong số đó tiêu biểu là lợi ích cho quá trình xử trí và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. ngày nay, tương đối nhiều đàn ông đang ứng dụng phương pháp này để chữa bị xuất tinh sớm, nâng cao và lấy lại bản lĩnh đàn ông vốn có của mình.

Cách luyện tập kegel để điều trị yếu sinh lý nam giới

Biện pháp tiến hành bài tập kegel khá dễ dàng. gồm có các bước cơ bản như sau:

Xác định nhóm cơ PC

Cơ xương cụt chính la nhóm cơ kéo dài từ mu cho đến xương cụt với tác dụng chủ yếu là kiểm soát quá trình đi tiểu. Để có khả năng xác định được cơ PC bạn có thể đang tiểu tiện và sau đó đột nhiên ngừng lại, như vậy thì bạn sẽ nhận thấy được sự co thắt của cơ xương cụt.

Ngoài liệu pháp trên, để xác định được đâu là cơ PC thì bạn cũng khả năng dùng ngón tay cho vào lỗ nhị và di chuyển sâu hơn vào trong. thời điểm nào chạm được vào cơ PC thì hậu môn trực tràng sẽ co thắt lại.

Tập luyện Kegel

Sau khi đã xác định được cơ PC thì việc của bạn lúc này là luyện tập để cho cơ PC được khỏe mạnh và trở nên mạnh mẽ hơn. Từ đó giải quyết hiện tượng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Quy tắc của biện pháp này đó là theo cơ chế giữ và thả đúng lúc. có nghĩa là bạn tiến hành một số động tác co giữ cơ và sau đó thả ra vào khi thích hợp, cường độ và thời gian của bài tập từ ít cho đến nhiều, độ khó tăng dần dần lên theo thời gian. Bài tập kegel được tiến hành chi tiết theo những thời kỳ như sau:

Giai đoạn thứ nhất – thời kỳ lúc đầu

Ở giai đoạn mới thì bạn chỉ cần giữ và thả cơ PC theo thời gian 3 lần trong ngày như sau:

 • Lần đầu: giữ và thả cơ PC 10 giây, lặp đi lặp lại động tác đó 3 lần, giữa mỗi lần thì sẽ để cho cơ thể nghỉ ngơi khoảng tầm 10 giây.

 • Lần 2: giữ và thả cơ PC 5 giây, lặp đi lặp lại động tác đó 5 lần, giữa mỗi lần thì sẽ để cho cơ thể nghỉ ngơi tầm khoảng 5 giây.

 • Lần 3: giữ và thả cơ PC 30 giây, lặp đi lặp lại động tác đó 3 lần, giữa mỗi lần thì sẽ để cho cơ thể nghỉ ngơi ước lượng 30 giây

Giai đoạn 2 – thời kỳ tăng lên

Ở thời kỳ này, thời điểm cơ thể đã quen và thích ứng được với quá trình tập luyện kegel thì khi này sẽ gia tăng cường độ lên một chút

 • Lần một: siết và thả cơ PC 5 giây, tiếp đó lặp đi lặp lại như vậy khoảng 10 lần và khi này sẽ không có thời gian nghỉ ngơi giữa những lần nữa.

 • Lần 2: siết chặt và thả cơ PC khi đếm từ 1 đến 10, tốc độ đếm tùy vào người tập luyện.

 • Lần 3: siết chặt và thả cơ PC ra tùy thuộc vào mức độ luyện tập của mỗi người, tuy nhiên trong trường hợp giữ được càng lâu sẽ càng tốt.

Thời kỳ 3 – giai đoạn hình thành và phát triển

Giai đoạn này là thời kỳ mà bài tập kegel phát triển lên tăng thêm lên cả về cường độ và thời gian. Bước sang thời kỳ này yêu cầu người tập phải giữ và siết chặt cơ PC càng lâu càng tốt (ít nhất là 20 giây) và phải luyện tập nhiều lần (từ 5 – 30 lần). Phải nhẫn nại và nỗ lực luyện tập như vậy thì mới cho quá trình điều trị bị xuất tinh sớm nhanh chóng và cho hiệu quả cao được.

Thời kỳ 4 – giai đoạn luyện tập chuẩn

Thời kỳ bốn người tập phải siết chặt và thả cơ PC được ít nhất 2 phút, số lần tùy vào mỗi người. phái mạnh nếu như tập luyện bài tập kegel đúng theo hướng dẫn và kiên trì chỉ trong tầm khoảng 1 tuần thôi sẽ thấy có hiệu quả đáng kể.

Lúc này, chẳng một số vùng xương chậu được cải thiện sức khỏe, trở thành khỏe khoắn hơn. Mà còn giúp cho các quý ông thời gian dài thời gian yêu, cảm hứng và cực khoái trở nên mạnh mẽ hơn, tinh thần tự tin và bản lĩnh đấng mày râu được “thăng hoa” hơn.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cho bạn về bài tập kegel điều trị bệnh xuất tinh sớm rất hiệu quả. Kegel chính là một trong những biện pháp điều trị bị xuất tinh sớm dễ dàng mà lại đem đến đạt hiệu quả cao, ngoài ra cũng là một bài vận động tốt cho thể trạng cơ thể mà bạn. vì thế, hiểu biết hơn về bài tập này sẽ giúp đỡ khá nhiều cho bạn trong quá trình cải thiện thể trạng cơ thể của chính mình. Chúc quý vị luôn tự tin và có sức khỏe ổn định.

https://gumroad.com/suckhoe24gio/p/chua-benh-yeu-sinh-ly-voi-bai-tap-kegel

https://www.suckhoevang.info

https://www.suckhoevang.info/?p=113

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.