5 Cách Thải độc cơ thể đơn giản


5 cách thải độc đơn giản dễ dàng

suckhoevang giới thiệu cho bạn những cách thải độc cho cơ thể tại nhà bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay.

1 Hạn chế đường

Chế độ ăn quá nhiều đường có thể gây tác hại cho quá trình trao đổi chất và dẫn đến sự phát triển của nhiều bệnh. Do đó, bạn nên bắt đầu bằng cách giảm lượng đường mà bạn tiêu thụ trong các khẩu phần ăn hàng ngày.

Bạn có thể tránh thêm đường vào đồ uống như dùng cà phê, trà, ngũ cốc không đường. Đồng thời hãy hạn chế các loại đồ ăn được chế biến sẵn vì những thực phẩm này thường chứa nhiều đường không tốt cho sức khỏe.

2. Sử dụng siêu thực phẩm

Bạn có thể sử dụng các loại siêu thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như tảo xoắn spirulina 100% algae, tảo lục chlorella, tảo vàng ex… kết hợp để bổ sung thêm nhé.
Bạn cũng có thể tham khảo thêm những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tại Mang Tận Nhà Chấm Com 
Cũng có thể tham khảo thêm cách sử dụng tảo nhật tại đây.

3. Hạn chế bánh mì trắng

Bánh mì trắng là loại bánh phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên loại thực phẩm này lại chứa rất ít dưỡng chất. Do đó, bạn nên lựa chọn bánh mì nguyên hạt thay thế. Bạn nên ăn kèm với rau, thịt để bổ sung đầy đủ dưỡng chất hơn nhé.

Bạn nên đọc đầy đủ thành phần ghi trên bao bì thay vì chỉ nhìn màu sắc hoặc tên gọi sản phẩm. Những loại có ghi 100% ngũ cốc hay 100% lúa mì là những loại bạn nên tìm mua.

4. Uống bổ sung men vi sinh

Vi khuẩn có ích sống trong hệ đường ruột chúng ta là một phần thiết yếu giúp cân bằng hệ vi sinh, từ đó nâng cao sức khỏe của người dùng. Probiotic, vi khuẩn có lợi trong sữa chua có thể làm giảm các vấn đề về tiêu hóa. Các thực phẩm khác có chứa probiotic lành mạnh bao gồm bắp cải, phô mai mềm, dưa chua…

Các loại men vi sinh bổ sung có ở dạng viên nang, viên nén, bột và dạng lỏng. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm này tại các cửa hàng thực phẩm dành cho sức khỏe, cửa hàng vitamin và các quầy thuốc tây.

5. Ăn xen kẽ các loại đậu khác nhau

Bạn có thể ăn ít các loại thịt cá và thay thế bằng việc bổ sung các loại đậu. Các loại đậu là một nguồn protein tuyệt vời và chất xơ trong đậu giúp giữ cho hệ tiêu hóa được bài tiết trơn tru.

Bạn không nên bỏ vỏ khi dùng đậu. Vỏ các loại đậu mới có tác dụng chính trong việc thải độc cơ thể. Chúng ta không nên ăn nhiều loại đậu cùng một lúc vì không tốt cho đường ruột.

 Chúc các bạn luôn mạnh khỏe

Thân Ái 

Sức Khỏe Vàng

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.