Thai chưa vào tử cung có phá được không? phá cách nào


Nhiều bạn nữ lo lắng khi biết mình mang thai và lo sợ thai chưa vào tử cung có phá được không? Vì có nhiều trường hợp khi phát hiện mang thai ngoài ý muốn đã lo lắng đi phá thai ngay vì nghĩ rằng càng phá thai sớm càng tốt. Nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm vì phá thai an toàn cũng cần được thực hiện đúng thời điểm và đúng phương pháp mới có thể giảm nguy cơ biến chứng. Đối với trường hợp thai còn nhỏ, thai chưa vào tử cung sẽ không áp dụng được những phương pháp phá thai an toàn vì có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Bài viết dưới đây của phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ giải đáp cho thắc mắc thai chưa vào tử cung có phá được không của nhiều bạn gái.

Nên phá thai ở đâu mới an toàn nhất cho chị em hiện nay.

Thai chưa vào tử cung có phá được không?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết thời điểm thích hợp nhất để phá thai là thời điểm thai nhi được 5 – 12 tuần tuổi. Phá thai quá sớm hoặc quá muộn đều sẽ gây những tác động xấu đến sức khỏe sinh sản nữ giới. Sử dụng que thử thai có thể phát hiện việc mang thai sớm, tuy nhiên không phải lúc này đã có thể thực hiện phá thai được luôn.

Việc phá thai chỉ được thực hiện khi thai đã vào trong tử cung. Trường hợp thai nhi dưới 5 tuần tuổi, lúc này kích thước thai còn rất nhỏ, thai chưa vào tử cung, chưa nằm đúng vị trí, và chưa bám dính vào thành tử cung nên lúc này mà thực hiện các thủ thuật phá thai sẽ dễ dẫn tới hiện tượng sót nhau thai. Hiện tượng sót thai, sót nhau thai nếu không được phát hiện sớm và kịp thời điều trị sẽ gây viêm nhiễm cho buồng tử cung thậm chí là phải cắt bỏ tử cung dẫn tới vô sinh vĩnh viễn.

 Khi hiện tượng sót thai, sót nhau xảy ra thì chị em bắt buộc phải tiến hành hút thai lại, để hút hết phần thai bị sót và xử lý tình trạng viêm nhiễm. Thời điểm này thai phụ sẽ phải chịu sự đau đớn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu ảnh hưởng tới sức khỏe.

 Để có thể xác định chính xác thai đã vào tử cung hay chưa? thì chị em cần thực hiện siêu âm, và chờ khi xác định được thai đã đi vào tử cung rồi mới có thể thực hiện những thủ thuật phá thai để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Tuyệt đối không được tự ý áp dụng bất kỳ phương pháp phá thai nào, mà chỉ được thực hiện dưới sự theo dõi của bác sĩ.
Địa chỉ phá thai ở đâu an toàn uy tín tại hà nội

Lời khuyên dành cho các chị em

Theo các bác sĩ tại phòng khám, thủ thuật phá thai an toàn chỉ được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín đảm bảo, đó là các cơ sở từ tuyến huyện trở lên. Phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn phổ biến hiện nay đó là cách phá thai và nạo hút thai an toàn.

 Tùy vào độ tuổi của thai mà sẽ có phương pháp phá thai thích hợp nhất, đối với trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi sẽ được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, thai dưới 12 tuần tuổi thì sẽ áp dụng nạo hút thai an toàn.

Chị em không nên phá thai khi thai đã quá lớn vì có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe. Những trường hợp thai phụ mắc những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, hoặc các bệnh liên quan tới tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu, thai chưa vào tử cung, thai ngoài dạ con sẽ không được thực hiện những phương pháp phá thai

 Nếu bạn đang muốn phá thai an toàn và hiệu quả có thể tới bệnh viện là một địa chỉ phá thai uy tín, đảm bảo an toàn với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện những ca phá thai an toàn, phòng khám còn được trang bị cơ sở vật chất và hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng đủ điều kiện phá thai an toàn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.