Nâng Mũi Cấu Trúc 4D – Mũi Đẹp Toàn Diện Ở Mọi Góc Nhìn


Gần đây, Nâng mũi cấu trúc 4D là một dịch vụ đang được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy nâng mũi cấu trúc 4D là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.
Nâng mũi cấu trúc 4D – Mũi đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn

Nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Trước đây, Nâng mũi cấu trúc 3D cũng là một bước đột phá trong lĩnh vực nâng mũi khi phương pháp này giúp thay đổi toàn bộ cấu trúc bên trong mũi để sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn, nay Nâng mũi cấu trúc 4D còn làm được nhiều hơn thế.

Nâng mũi cấu trúc 4D có thể gọi là “hot trend” của lĩnh vực thẩm mỹ năm 2018 và nhiều năm tiếp theo. Đây là phương pháp có kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi từ mọi góc nhìn, từ gốc đến đầu mũi với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại Vectra XT 3D cho chúng ta có thể xem trước kết quả.
Nâng mũi cấu trúc 4D có 2 kỹ thuật chính là:
– Tác động lên toàn bộ vùng sống mũi: đây là sự kết hợp của việc nâng cao sống mũi và tạo hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và sở thích của khách hàng.
– Tái cấu trúc toàn diện vùng đầu mũi bằng sụn tự thân: các bác sĩ sẽ tiến hành dựng trụ đầu mũi, thu nhỏ và bọc đệm đầu mũi kết hợp với việc kéo dài mũi, tạo hình lỗ mũi hạt chanh phù hợp.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D

– Xem trước được kết quả
Đây chắc hẳn là ưu điểm đầu tiên của phương pháp này, với thiết bị Vectra 3D thì bạn sẽ thấy được kết quả trước khi bạn thực hiện nâng mũi.
– Cho kết quả dáng mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn
Nhiều bạn còn ví von rằng phương pháp này cho kết quả “đẹp không góc chết”, thật vậy, nâng mũi cấu trúc 4D tạo ra chiếc mũi đẹp, mềm mại, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt theo 4 góc nhìn: trên, dưới, trái , phải …tất cả sẽ tạo nên một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.
– Duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài
Nâng mũi cấu trúc 4D có sự đột phá trong công nghệ sử dụng chất liệu độn  có khả năng kéo dài kết quả thẩm mỹ hơn so với các phương pháp nâng mũi khác. Sau khi được cấy ghép vào khoang mũi, vật liệu độn này sẽ nhanh chóng tương thích với cơ thể, tạo một thể thống nhất, vững chắc đem lại dáng mũi bền đẹp lâu dài.
-Thời gian hồi phục nhanh chóng
Với phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D này, chỉ sau 7 ngày thực hiện, form dáng mũi đã nhanh chóng ổn định, bạn có thể thấy rõ được sự khác biệt về chiếc mũi của mình.

Các dịch vụ Nâng Mũi Cấu Trúc 4D với mức giá hiện nay

  • Nâng mũi cấu trúc 4D thường: 28 triệu
  • Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm: 46,75 triệu
  • Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân: 63,75 triệu
  • Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm: 38,25 triệu
Nhìn chung Nâng mũi cấu trúc 4D là phương pháp nâng mũi ưu việt nhất hiện nay cả về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Tuy nhiên các bạn cũng nên tham khảo kỹ các cơ sở trước khi thực hiện nhé. Chúc các bạn luôn khỏe đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *