Treo chân mày hồi phục trong bao lâu?


Thời gian để làm đẹp đang là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm. Treo chân mày giúp chị em có đôi mắt đẹp hơn. Nhưng Treo chân mày hồi phục trong bao lâu, bao lâu thì lành và hết sưng lại là điều chị em quan tâm hơn cả.
Treo chân trày bao lâu thì lành và đẹp? (Ảnh minh họa)

Treo chân mày hồi phục trong thời gian bao lâu?

Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng vậy, đều cần thời gian để hồi phục. Vậy treo chân mày hồi phục trong bao lâu, bao lâu thì lành và hết sưng?
Nếu các bạn chưa biết treo chân mày là như thế nào thì tham khảo bài viết Treo Chân Mày Là Gì? tại đây nhé!
Trở lại vấn đề, theo chia sẻ của các chuyên gia, tùy vào cơ địa của mỗi người thời gian hồi phục sẽ khác nhau.
– Thông thường, sau khi phẫu thuật, trong 1 – 2 ngày đầu sẽ xuất hiện tình trạng xưng nề. Những ngày tiếp theo, vết thương sẽ nhanh chóng ổn định và bớt sưng.
Sau 5 ngày, khi vết thương đã lành miệng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ và mắt sẽ dần trở lại như bình thường.Tùy vào vào cơ địa và cách chăm sóc ở nhà của mỗi người.
Sau 7 – 10 ngày chân mày sẽ hoàn toàn ổn định và đẹp tự nhiên. 
Đây là thời gian để một ca phẫu thuật treo chân mày hồi phục một cách bình thường. Tuy nhiên, thời gian này sẽ bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như địa chỉ thực hiện hay chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật. 
Nếu bạn thực hiện ở cơ sở uy tín sẽ đảm bảo cho bạn kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn và thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn. Vì bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có bàn tay khéo léo, chuẩn xác; thiết bị, máy móc hiện đại…
Ngoài ra, treo chân mày hồi phục trong bao lâu còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của bạn ở nhà. Nếu bạn có cách chăm sóc đúng đắn thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn và cho kết quả thẩm mỹ đẹp như ý.
Bạn có thể tham khảo những cách chăm sóc sau đây:
– Để giảm hiện tượng sưng nề, bạn nên chờm đá bọc túi bóng liên tục trong những ngày đầu nhưng không nên chờm quá lâu. Trong 2 – 3 ngày hiện tượng sưng, bầm tím sẽ nhanh chóng hết.
– Kiêng tiếp xúc với nước trong 5 ngày đầu sau khi phẫu thuật.
– Tuyệt đối không được dụi tay vào mắt tránh nhiễm trùng và không va chạm mạnh vào vùng mắt. 
– Kiêng một số thực phẩm khiến vết thương lâu lành và ngứa như: rau muống, thịt bò, hải sản…
– Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.
– Sau 5 ngày quay lại cơ sở cắt chỉ và tái khám sau 1 tháng.
Hy vọng với những chia sẻ từ các chuyên gia đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề “Treo chân mày hồi phục trong bao lâu, bao lâu thì lành và hết sưng?” Sức khỏe Vàng chúc bác bạn luôn khỏe mạnh và xinh đẹp/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *