Nâng mũi cấu trúc là gì? Có an toàn không?


Nâng mũi cấu trúc không chỉ giúp bạn có một chiếc mũi đẹp, hài hòa về đường nét mà còn đảm bảo cấu trúc cân đối từ chân mũi đến đầu mũi. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì? Sức khỏe vàng sẽ chia sẻ cho các bạn đôi nét về phương pháp này. Để tìm hiểu chi tiết thì các bạn xem thêm bài viết Nâng mũi S Line cấu trúc 3D tại đây nhé.
Nâng mũi S Line cấu trúc đẹp, an toàn
Nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi S Line cấu trúc là phương pháp nâng cao mũi bằng chất liệu kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo trong một quy trình khép kín và có tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Trong đó, sụn nhân tạo có vai trò nâng cao sống mũi, giúp sống mũi cao và thẳng, sụn tự thân bao bọc chóp mũi sẽ tạo cảm giác mềm mại tự nhiên cho bạn.
Ở thời điểm hiện tại, nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại, kỹ thuật cao vào hàng bậc nhất giúp bạn có chiếc mũi đẹp và an toàn tuyệt đối.
Điểm đáng chú ý nhất của phương pháp này là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, khác hoàn toàn với các phương pháp thông thường chỉ sử dụng sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng, có thể là sụn tai, sụn sường hay thậm chí là sụn vách ngăn. Sụn tự thân này sẽ đảm bảo được sự tương thích tuyệt đối với cơ thể khách hàng, sẽ không còn các trường hợp dị ứng, bóng đỏ hay lộ sống.
Vậy, để ca phẫu thuật diễn ra an toàn và bạn có được chiếc mũi ưng ý thì việc quan trọng bạn cần làm là chọn cho mình một địa chỉ uy tín và phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Ai cũng biết, một bác sĩ có trình độ cao và có tâm sẽ thực hiện ca phẫu thuật cho bạn hết sức tỉ mỉ và đúng quy trình đảm bảo an toàn, đi kèm với đó là tính thẩm mỹ qua nhiều năm kinh nghiệm.
Sức khỏe vàng có thể giới thiệu cho bạn một vài địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín như ở Hà Nội có: Thẩm mỹ viện Thu Cúc, Xuân Hương, KangNam, Viện thẩm mỹ Hà Nội… Ở Tp Hồ Chí Minh có: Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus của Bác sĩ Huy, Kangnam, Thu Cúc, Đông Á, Khơ Thị, Bệnh viện thẩm mĩ JW… Các bạn xem thêm bài viết Top 6 địa chỉ nâng mũi uy tín ở Tp Hồ Chí Minh tại đây nhé. Đó là những trung tâm thẩm mỹ đã hoạt động được nhiều năm và có độ uy tín cao, được khách hàng đánh giá rất tốt.
Với những thông tin nêu trên hy vọng phận nào giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về nâng mũi cấu trúc là gì, để tìm hiểu chi tiết hơn các bạn vui lòng Click tại link ở phần đầu bài viết này. Tại đó có đầy đủ tông tin từ quy trình đến bảng giá của biện pháp nâng mũi cấu trúc này. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *