Độn Cằm Bắt Vít An Toàn Hiệu Quả Vĩnh Viễn


Độn cằm bắt vít (hay còn được gọi là nẹp vít) giúp cố định vật liệu độn vào vùng cằm để đảm bảo cho vật liệu độn không bị dịch chuyển khi có tác động mạnh vào cằm. Kỹ thuật độn cằm bắt vít được thực hiện ngay sau khi sụn nhân tạo được đưa vào khoang cằm, giúp duy trì thẩm mỹ lâu dài, ít biến chứng.

Độn cằm bắt vít có gì khác biệt với các phương pháp độn cằm thông thường?
Độn cằm bắt vít sử dụng nẹp vít bằng Titan cao cấp, không hoan rỉ, là loại chuyên dùng cho các cuộc phẫu thuật lớn nên rất đảm  bảo an toàn và độ chắc chắn. Đây là bước làm không thể thiếu để đảm bảo cho cằm không bị di lệch và ít đau sau mổ.

Ưu điểm của độn cằm bắt vít

– Đảm bảo an toàn.
Độn cằm bắt vít là phẫu thuật không quá phức tạp và có sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị hiện đại, hơn nữa chất liệu độn và nẹp vít bằng Titan chất lượng cao vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối.
– Tạo vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt.
Bằng biện pháp đưa miếng độn vào bên trong thông qua đường niêm mạc môi, bác sĩ sẽ căn chỉnh và tính toán tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt tạo vẻ đẹp tự nhiên.
– Không đau đớn không để lại sẹo.
Do đường rạch đưa vật liệu độn vào ở niêm mạc môi dưới vì thế không để lại sẹo. Hơn nữa, trước khi thực hiện bạn sẽ được tiêm thuốc tê nên không gây đau đớn kho khách hàng.
– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại sau khi thực hiện độn cằm xong khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không phải ở lại để nghỉ dưỡng như trước nữa và chăm sóc ở nhà theo chỉ định của bác sĩ.
– Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.
Do vật liệu độn được bắt vít chắc chắn vì vậy kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì lâu dài, không lo bị hỏng, bị lộ miếng độn cằm hay biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quy trình độn cằm bắt vít

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc, phân tích tình trạng cằm để tư vấn và lựa chọn dáng cằm phù hợp nhất với khách hàng.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe sơ bộ.
Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe bằng các xét nghiệm như: huyết áp, thử máu, thử phản ứng thuốc,… xem có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật không.
Bước 3: Đo vẽ dáng cằm và gây tê.
Tùy tình trạng cằm và khuôn mặt của bạn, bac sĩ tiến hành đo vẽ trực tiếp trên cằm của bạn sao cho mang lại dáng cằm V Line thon gọn và hài hòa nhất. 
Việc gây tê giúp cho bạn không phải chịu đau đớn hay khó chị nào trong khi thực hiện.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.
Bác sĩ tiến hành rạch một đường rất nhỏ ở niêm mạc trong môi dưới, sau đó đưa chất liệu độn vào vị trí đã được xác định ban đầu. Tiếp đó, bác sĩ sẽ căn chỉnh sao cho cấn đối, hài hòa và bắt vít lại để cố định.
Cuối cùng, khâu kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật độn cằm bắt vít

– Chờm đá lạnh trong 1-2 ngày đầu để giảm bớt tình trạng bầm tím và sưng nề.
– Không tự ý tháo băng cố định trong vòng 24 giờ.
– Cẩn thận trong sinh hoạt hàng ngày, nên đeo khẩu trang  khi đi lại và tránh chạm mạnh vùng cằm.
– Nên ăn đồ ăn lỏng, hạn chế nhai như súp, cháo, sữa,…
– Kiêng đồ ăn có chứa hải sản, đồ nếp, thịt gà…và các chất kích thích như rượu , bia,..
– Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *