CHIA SẺ 1+ Tư thế nằm ngủ sau khi nâng mũi


Tư thế nằm ngủ sau khi nâng mũi vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện nâng mũi. Vậy sau khi nâng mũi tư thế nằm ngủ nào an toàn và đúng chuẩn? Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Sức Khỏe Là Vàng nhé.
Sau khi nâng mũi tư thế nằm ngủ như nào cho đúng? (Ảnh minh họa)
Có thể bạn quan tâm:
Top 6 địa chỉ nâng mũi uy tín nhất ở Tp Hồ Chí Minh
Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo

Tư thế nằm ngủ sau khi nâng mũi

Sau khi nâng mũi, các bác sĩ sẽ dùng nẹp cứng dùng trong phẫu thuật để cố định chắc chắn vùng mũi. Ngoài ra, vùng hai lỗ mũi được đệm bằng bông chuyên dụng có ống thở, giúp nâng đỡ vùng mũi và đầu mũi, ép vách ngăn tránh trình trạng mũi bị lệch vẹo. Tuy nhiên, lúc đầu dáng mũi chưa được ổn định, trong vài ngày đầu bạn không thể nằm nghiêng được.
Nhiều bạn lo lắng rằng trong lúc ngủ sẽ vô ý nằm nghiêng khiến mũi sẽ bị lệch làm hỏng kết quả thẩm mỹ, vì vậy đã chọn cách ngồi ngủ thay vì nằm. Điều này hoàn toàn không đúng, bởi giấc ngủ rất quan trọng, nếu bạn ngồi ngủ sẽ không thoải mái dẫn đến cơ thể mệt mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách ngủ mà không làm hỏng dáng mũi. Các bạn hãy tham khảo nhé.
Theo chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, tư thế nằm ngủ chuẩn nhất sau khi nâng mũi đó là nằm thẳng. Việc giữ nguyên một tư thế khi nằm ngủ khá là khó khăn bởi trong khi ngủ bạn không thể kiểm soát được hành động của mình. Các bạn nên để gối chèn hai bên, giữ cho cổ không bị nghẹo sang một bên trong suốt thời gian ngủ. Để tránh mỏi cơ khi nằm một tư thế, bạn có thể nghiêng nhẹ sang một bên chốc lát rồi lại quay về tư thế nằm thẳng. Bạn nên duy trì tư thế nằm ngủ này trong một vài ngày đầu, sau 3 – 4 ngày bạn có thể nằm nghiêng nhưng hạn chế vì mũi chưa hoàn toàn ổn định. Sau 1 – 2 tuần đầu, mũi đã ổn định, được định hình chắc chắn thì bạn hoàn toàn có thể nằm nghiêng mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến dáng mũi nhé.
Hy vọng với những chia sẻ trên từ các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đã giúp bạn biết được tư thế ngủ đúng sau khi nâng mũi để không làm hỏng dáng mũi. Mọi thông tin được tổng hợp lại từ chia sẻ của bác sĩ Huy trong bài viết “Tư thế nằm ngủ sau khi nâng mũi“. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp phù hợp với khuôn mặt mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *