Gọt cằm, gọt hàm có nguy hiểm không?


Phẫu thuật gọt cằm, gọt hàm tác động trực tiếp đến phần xương cằm, hàm để thay đổi vóc dáng khuôn mặt. Vậy phẫu thuật gọt cằm, gọt hàm có nguy hiểm không? Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Gọt cằm, gọt hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt cằm, gọt hàm là kỹ thuật thu nhỏ xương hàm cằm giúp thu gọn lại xương hàm cằm tạo lên khuôn mặt có hình dáng V line xuôi theo hình chữ V về phần cằm. Chỉ cần một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ thay đổi dáng cằm và khuôn mặt như bạn mong muốn. Phẫu thuật gọt cằm có kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nhưng tác động trực tiếp đến xương hàm để loại bỏ những phần xương thừa. Vì vậy rất nhiều người đặt ra vấn đề “gọt cằm, gọt hàm có nguy hiểm không?”
Gọt cằm, gọt hàm tạo hình khuôn mặt an toàn
Theo các chuyên gia về thẩm mỹ chia sẻ rằng, các thủ thuật được sử dụng để thực hiện phẫu thuật độn cằm chủ yếu là cưa, khoan, mài để cắt xương, từ đó thu nhỏ khuôn mặt. Phương pháp này cần độ chính xác, an toàn cao bởi nó rất dễ xảy ra sự cố khi phẫu thuật. Vì thế, kỹ thuật gọt cằm phải được thực hiện bằng các thiết bị chuyên dụng, máy móc hiện đại và quan trong phải được các bác sĩ có có kinh nghiệm thực hiện. Chỉ một sơ suất nhỏ thôi cũng có thể kiến cằm của bạn sẽ không cân đối làm hỏng khuôn mặt và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Nói như vậy, không có nghĩa phương pháp gọt cằm này nguy hiểm. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực thẩm mỹ đã hạn chế được rất được tối đa những biến chứng không mong muốn sau khi thực hiện phẫu thuật so với công nghệ cũ trước đây, vì thế các chị em đừng quá lo lắng mà hãy yên tâm thực hiện phương pháp gọt cằm này nhé.
Các bạn xem thêm phương pháp độn cằm V line để sở hữu gương mặt khuôn hình chững V thanh tú tại đây nhé => “Độn cằm V line và những điều cần biết
Tuy nhiên, trong phương pháp phẫu thuật làm đẹp nào cũng có thể xảy ra những sự cố trong khi phẫu thuật hay biến chứng sau khi phẫu thuật. Nhưng tỉ lệ mắc phải rất nhỏ. Để tránh được những biến chứng không mong muốn, các bác sĩ hàng đầu của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ chia sẻ cho các bạn một số lưu ý như sau:
– Bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi vì nếu bác sĩ thực hiện cho bạn chưa được đào tạo chuyên nghiệp và không am hiểu về phương pháp này sẽ dẫn đến kết quả thẩm mỹ không như mong muốn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo cho bạn về máy móc, thiết bị phẫu thuật cũng như môi trường phẫu thuật an toàn.
– Bạn phải có sức khỏe tốt mới có thể thực hiện phẫu thuật gọt cằm được. Bởi đa số các ca phẫu thuật đều tiến hành gây mê mới an toàn. Vì thế, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn.
Hình ảnh phần xương hàm và cằm sẽ được gọt
Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật rất quan trọng, một phần quyết định kết quả thẩm mỹ và tránh được tối đa các biến chứng sau khi phẫu thuật. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ hướng dẫn một số cách chăm sóc sau khi phẫu thuật như sau:
– Sau khi phẫu thuật, bạn nên ăn các loại thức ăn mềm, không nên ăn các loại thức ăn cứng hoặc dai.
– Giữ gìn răng miệng bằng cách xúc miệng thường xuyên trong thời gian đầu khi chưa đánh răng được.
– Giữ băng cố định trong tuần đầu tiên.
– Quay lại trung tâm phẫu thuật để tiến hàn cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.
– Thực hiện tái khám theo sự chỉ định của bác sĩ.
Hy vọng với những chia sẻ của các bác sĩ trên đây phần nào cũng giảm bớt được lo lắng của chị em, giúp các chị em yên tâm hơn thực hiện phương pháp này. Chúc bạn sớm có được khuôn mặt thon gọn, V Line như mong muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *