Độn cằm V line và những điều cần biết


Phẫu thuật Độn cằm V Line được bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc và đã thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay trên toàn thế giới không chỉ ở Việt Nam. Hiện nay, tại Việt Nam có hàng chục thẩm mỹ viện lớn nhỏ sử dụng phương pháp này để khắc phục các khuyết điểm trên cằm. Dưới đây là một vài thông tin về phương pháp độn cằm V Line để các bạn tham khảo.
Những điều cần biết về Độn cằm V Line

Thế nào là cằm V line?

Trước khi Độn cằm V Line các bạn cùng tôi tìm hiểu thế nào là dáng cằm V Line trước nhé!
Cằm V line là dáng cằm thon gọn, cân đối, có điểm nhấn tạo đường nét chữ V cá tính, sắc sảo, giúp khuôn mặt của bạn trở nên thanh tú, hài hòa, sang trọng và quyến rũ.
Độn cằm V Line là biện pháp phẫu thuật để có được chiếc cằm như ý, phẫu thuật độn cằm V line đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả sẽ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Đối tượng cần độn cằm V line Hàn Quốc?

  • Trường hợp cằm lẹm.
  • Trường hợp cằm ngắn.
  • Trường hợp cằm nhỏ, không cân xứng với gương mặt.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ độn cằn V line Hàn Quốc

Tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo chuẩn V line

Dựa vào tình trạng và đặc điểm của từng chiếc cằm, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và cắt gọt miếng độn cằm sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt đảm bảo đúng nguyên tắc về kích thước cũng như tỷ lệ chuẩn, tạo dáng cằm thon gọn. Do đó, sau khi phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ có được chiếc cằm chuẩn V line thời thượng, đầy sang trọng và quyến rũ.

An toàn, chính xác

Phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc là phương pháp đơn giản, được đánh giá rất an toàn, không xâm lấn. Bởi khi thực hiện bác sĩ chỉ tạo ra một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới do đó sẽ không gây tổn thương tới vùng mô lân cận.
Bên cạnh đó, chất liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã được qua sự kiểm định khắt khe nên có sự tương thích rất cao với cơ thể, không gây ra bất kì biến chứng nào sau phẫu thuật, đồng thời mang lại hiệu quả lâu dài.

Không đau, không để lại sẹo

Quá trình độn cằm V line Hàn Quốc được thực hiện chỉ thông qua 1 đường nhỏ ở môi dưới, đường mổ lại nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau độn cằm sẽ không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật vì được khâu bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo.
Trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp cho quá trình thực hiện diễn ra một cách nhẹ nhàng mà không hề có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật độn cằm V line Hàn quốc là kỹ thuật mới nhất hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Sự lựa chọn số 1 cho chiếc cằm V line của bạn

Hoạt động dưới sự cho phép của Sở Y tế, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là thương hiệu làm đẹp được nhiều người tin tưởng trong thời gian qua. Về kĩ thuật độn cằm, Sài Gòn Venus cam kết đem lại chiếc cằm đẹp như ý cho bạn bằng công nghệ độn cằm tiên tiến, hiện đại.

Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật giỏi và có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Đây sẽ là nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn.

Công nghệ độn cằm hiện đại

Kĩ thuật độn cằm được thực hiện theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc, mọi máy móc, trang thiết bị đều được kiểm định khắt khe bởi FDA.

Chất liệu độn cằm đạt chuẩn an toàn

Chất liệu độn cằm được nhập từ Mỹ và được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *