Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không hay được bao lâu?


Nâng mũi bọc sụn được biết đến là biện pháp khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi xấu hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, một nỗi lo lắng chung mà đến 80% những người có ý định nâng mũi đều thắc mắc đó là nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Thời gian chiếc mũi hoàn hỏa sau khi phẫu thuật có thể duy trì được bao lâu? Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé!

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Trên thực tế, kết quả nâng mũi duy trì được bao nhiêu thời gian phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn: Sử dụng chất liệu nào – độ tương thích cao hay thấp, kĩ thuật thực hiện ra sao, cơ địa của từng khách hàng… Rất hiếm phương pháp cho kết quả vĩnh viễn song khách hàng hoàn toàn có thể có được kết quả lâu dài khi lựa chọn phương pháp thỏa mãn các yếu tố vừa đề cập ở trên.
+ Chất liệu nâng mũi
Chất liệu nâng mũi có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể sẽ ít có nguy cơ bị đào thải sau khi được độn vào bên trong mũi và ngược lại. Hiện nay, ngoài chất liệu sụn tự thân, các chuyên gia đánh giá cao độ bền của chất liệu nano mới.
+ Tay nghề bác sĩ
Tay nghề bác sĩ nâng mũi cũng là nhân tố không hề nhỏ dẫn đến kết quả sau nâng mũi. Mặc dù là phương pháp được tiến hành đơn giản nhưng nâng mũi đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ và khéo léo của các bác sĩ thực hiện, bóc tách khoang mũi 1 cách nhẹ nhàng rồi từ từ đưa chất liệu độn vào bên trong.
+ Phương pháp nâng mũi
Phương pháp nâng mũi cũng tác động lớn đến thời gian duy trì kết quả sau nâng mũi. Bạn cần chọn phương pháp nâng mũi ứng dụng công nghệ mới, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà các giải pháp thông thường không làm được để mang đến kết quả tốt nhất.
Ngoài ra, nâng mũi có vĩnh viễn không còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa và chế độ chăm sóc của mỗi khách hàng sau thẩm mỹ. Với những người có cơ địa lành thì khả năng chất liệu độn bị đào thải khá thấp và ngược lại, hơn nữa chăm sóc cẩn thận sau khi phẫu thuật sẽ hạn chế được các rủi ro không mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *