Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp uy tín? Giá bao nhiêu?


Mọi người cho em hỏi: “Mũi em thấp và em được biết nâng mũi bọc sun là biện pháp hết sức hiệu quả và an toàn. Em muốn hỏi là nâng mũi bọc sụn ở đâu tốt và giá bao nhiêu tiền? Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn này như thế nào để em yên tâm hơn. Mong mọi người tư vấn giúp em! (Hải Thu – 24 tuổi)”

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và uy tín?
Đây là câu hỏi được bạn Hải Thu đặt ra trên một diễn đàn thẩm mỹ. Sau đây chúng tôi xin vấn giúp bạn.
Hải Thu thân mến!
Ngoài các câu hỏi về dịch vụ nâng mũi bọc sụn như kỹ thuật nâng mũi thì “Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp uy tín? Giá bao nhiêu tiền?” cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sun ở đâu đẹp uy tín?

Đúng như bạn Hải Thu đã tìm hiểu, hiện nay, dịch vụ nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao về cả kết quả thẩm mỹ mũi cũng như đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe. 
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu, kỹ thuật khá đơn giản, ít xâm lấn, không gây tổn thương, hay ảnh hưởng tới các vùng lân cận. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.
Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ uy tín nâng mũi bọc sụn chính là Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Tại đây, bạn sẽ được thạc sỹ bác sỹ Nguyễn Tiến Huy tư vấn và trực tiếp phẫu thuật.
Sau khi đo vẽ chính xác vùng đặt, hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu nâng mũi sao cho phù hợp với dáng mũi của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào, rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường mổ của phẫu thuật nâng mũi nằm phía trong lỗ mũi, do đó hoàn hoàn không bị lộ và không để lại sẹo.
Bác sỹ Nguyễn Tiến Huy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đã mang lại vẻ đẹp cho hàng trăm người trong những năm qua nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn Venus là 15 triệu VNĐ. So sánh với các địa chỉ khác, có thể thấy đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý, phải chăng, phù hợp, đi đôi với chất lượng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *