Hình ảnh hotgirl Nguyễn Thúy Vi trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ


Nguyễn Thuy Vi mới đây nổi lên như một hiện tượng với những scandal phẫu thuật thẩm mỹ và cặp kè với đại gia chồng Midu.


Nguyễn Thúy Vi sinh năm 1998 ở Cà Mau, cô mới nổi trong 3 năm trở lại đây. Khi nói đến Thúy Vi, đại gia Phan Thành và hotgirl Midu thì chắc hẳn giới trẻ ai cũng biết về mỗi tình tay ba tốn nhiều giấy mực của báo chí này.


Khi mới nhìn ít ai biết trước đây nhan sắc của cô nàng hotgirl này như thế nào. Dưới đây là một số hình ảnh thời còn đi học của Nguyễn Thúy Vi.Những hình ảnh Nguyễn Thúy Vi trước khi phẫu thuật

Chắc hẳn ai cũng sẽ nhận xét cô nàng có gương mặt hết sức bình thường với mắt một mí, mũi cong, vòng 1 không quá nổi bật… vân vân và mây mây…Nhưng sau một thời gian đột ngột biến mất Nguyễn Thúy Vi đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn khác, một vẻ đẹp hút hồn quyến rũ ít ai ngờ tới. Thật sự ca phẫu thuật của cô tại Sài Gòn Venus thành công ngoài sức tưởng tượng.Với diện mạo mới cô cũng không ngần ngại thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ và quan điểm của cô rất rõ ràng “Đẹp nhân tạo con hơn xấu bẩm sinh”. Các bạn nghĩ thế nào về suy nghĩ này?


Những hình ảnh Nguyễn Thúy Vi sau khi phẫu thuật


Ngoài ra Thúy Vi còn có những phát biểu khác khiến cư dân mạng “sốc” về quan điểm sống của mình như: “Lo được cho em trước đã. Nếu gặp phải người đàn ông không tiền thì anh ấy nên lo cho bản thân trước khi yêu thương người khác… Đời chông chênh lắm ai trải sẵn thảm hoa thì ngu gì không đi, ai nói không thích đại gia lo thì đang dối lòng”.


Với vẻ đẹp dao kéo hiện tại có thể thừa nhận Thúy Vi là ca phẫu thật thẩm mỹ thành công nhất trong giới Showbiz Việt nhưng cũng là một trong những hotgirl mang nhiều tai tiếng nhất thời điểm hiện tại.

Những thông tin chính của bài viết này được tham khảo tại đây:
https://thammyviensaigonvenus.com/nguyen-thuy-vy-ve-dep-xuat-sac-nho-phau-thuat-tham-my.html


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.