Bài tập kegel cho nam giới và lợi ích


Hôm nay SKV sẽ hướng dẫn một số bài tập kegel cho nam giúp tăng cường sinh lực và bản lĩnh phái mạnh trong “chuyện ấy”. Bởi vì, mỗi ngày chuyên gia nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn nam nữ xung quanh vấn đề này. Hơn nữa, bệnh xuất tinh sớm có xu hướng mắc bệnh ngày càng tăng nhanh, gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ tới chất lượng tình dục, sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình.

Bài tập kegel cho nam giới và lợi ích

Mấu chốt và lợi ích của bài tập kegel cho nam là gì?

Mấu chốt: Xác định cơ PC để tiện luyện tập. Các bạn có thể xác định bằng cách ngừng đột ngột, giữa chừng khi đang đi tiểu. Khi đó cơ thắt PC sẽ khiến cho nước tiểu ngừng chảy, nhờ đó các bạn có thể cảm nhận rõ ràng.

Lợi ích của việc luyện tập bài tập kegel cho nam: giúp cho dương vật trở nên khỏe mạnh, có khả năng cương cứng trong thời gian tùy ý (thời gian dài hơn lúc chưa luyện tập), đồng thời tăng khoái cảm trong “chuyện ấy” và kiểm soát được quá trình xuất tinh.

Các bài tập kegel cho nam

Dưới đây chuyên gia sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện một số bài tập kegel cho nam giới, rất đơn giản, dễ dàng, có thể thực hiện mỗi ngày để cường thể, tráng dương, đó là:

Hướng dẫn bài tập kegel cho nam số 1

Bài tập số 1 dành cho những nam giới mới tập kegel, ở mức độ đơn giản. Cách tập như sau: Đầu tiên, nam giới cần giữ chặt cơ PC trong khoảng 10 giây thì thả ra, sau đó nghỉ 10 giây rồi lại thực hiện như vừa rồi. Thực hiện 3 lần. Giữ chặt cơ PC trong 5 giây tồi thả ra, thực hiện 5 lần, nghỉ 5 giây giữa các lần thực hiện. Giữ chặt cơ PC trong khoảng 30 giây rồi thả ra, thực hiện 3 lần, giữa các lần nghỉ 30 giây. Thực hiện cách tập này mỗi ngày, đẩy đủ theo trình tự sắp xếp, sau một thời gian dài sẽ thấy hiệu quả tích cực.

Hướng dẫn bài tập kegel số 2

Sau khoảng vài tuần hoặc vài luyện tập bài tập kegel cho nam số 1, các bạn cần chuyển sang bài tập kegel số 2. Hướng dẫn cách tập như sau: giữ chặt cơ PC trong khoảng 5 giây rồi thả ra, thực hiện 10 lần, giữa các lần nghỉ 5 giây. Giữ chặt cơ PC rồi thả ra ngay, thực hiện liên tiếp 10 lần. Giữ rồi thả cơ PC với tốc độ nhanh chậm tùy ý trong khi đếm từ 1 đến 10.

Bài tập kegel số 2 còn gọi là bài tập tăng tốc, cần nam giới thực hiện liên tiếp trong 1 tuần, ngày nào cũng luyện tập theo đúng, đủ trình tự như đã nêu ở trên. Sau một khoảng thời gian thực hiện nhất định nam giới sẽ thấy “cậu nhỏ” trở nên sung sức, khỏe mạnh.

Hướng dẫn bài tập kegel cho nam giới số 3

Hay còn gọi là bài tập siêu kegel, do ở bài tập này, nam giới có thời gian giữ chặt cơ PC dài hơn các bài tập kegel cho nam trước. Chuyên gia hướng dẫn thực hiện như sau: giữ chặt và thả cơ PC liên tiếp 30 lần. Sau đó giữ chặt cơ PC trong khoảng 20 giây rồi thả ra, thực hiện 5 lần, giữa các lần nghỉ 30 giây.

Hướng dẫn bài tập kegel số 4

Còn có tên gọi khác là kegel màn dạo đầu. Hướng dẫn cách thực hiện như sau: khi “cậu nhỏ bắt đầu cương cứng, lấy khăn sạch (giống như khăn mặt) phủ lên phần đầu của “cậu nhỏ” và cho di chuyển lên xuống theo nhịp điệu khoảng từ 5 – 10 lần.

Chú ý: Các bạn nam cần chú ý thực hiện nghiêm chỉnh theo từng cấp độ tăng dần của các bài tập kegel như ở trên để có được hiệu quả tốt nhất có thể, đồng thời bảo đảm an toàn cho “cậu nhỏ”. Bởi vì, nếu thực hiện không đúng hoặc không kiên trì sẽ không có hiệu quả hoặc hiệu quả rất thấp, thậm chí còn gây hại cho “cậu nhỏ”.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *