Vậy quan hệ ngày đèn đỏ có thai không?


Quan hệ ngày đèn đỏ liệu có thai không?

Ngày đèn đỏ không những khiến chị em cảm thấy khó chịu mà còn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống chăn gối vợ chồng. Có rất nhiều câu hỏi được các cặp đôi đặt ra liên quan đến việc quan hệ ngày đèn đỏ chẳng hạn như quan hệ ngày đèn đỏ có sao không? Quan hệ ngày đèn đỏ có thai không? Sau đây chúng ta sẽ cùng đi đến với đáp án của các câu hỏi liên quan đến vấn đề quan hệ ngày đèn đỏ qua bài viết chia sẻ dưới đây.

(Vậy quan hệ ngày đèn đỏ có thai không?)

Quan hệ ngày đèn đỏ có sao không?

Trả lời: Tốt nhất các bạn nên tránh quan hệ ngày đèn đỏ (nhất là những ngày đầu của chu kì kinh nguyệt) bởi quan hệ trong những ngày này tiềm ẩn một số nguy hiểm. Thường khi quan hệ ngày đèn đỏ chị em có nguy cơ bị mắc bệnh phụ khoa cao hơn (do sức đề kháng của tử cung bị suy giảm), thêm vào đó nhiều chị em trong ngày đèn đỏ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, đau bụng… nên sẽ không muốn quan hệ trong những ngày có kinh nguyệt.

Tuy nhiên một số nghiên cứu lại cho rằng trong ngày đèn đỏ thì chị em có ham muốn cao hơn do nội tiết tố tăng mạnh trong những ngày này. Chính vì vậy nhiều chị em lại muốn quan hệ trong những ngày có kinh nguyệt hơn. Tuy nhiên để giảm thiểu tối đa tác hại khi quan hệ ngày đèn đỏ thì chị em cần phải giữ vệ sinh vùng kín cẩn thận trước và sau khi quan hệ, quan hệ tình dục nhẹ nhàng…

Vậy quan hệ ngày đèn đỏ có thai không?

Trả lời: Nhiều chị em thì lại không quan tâm đến việc quan hệ ngày đèn đỏ có sao không mà lại lo lắng không biết quan hệ ngày đèn đỏ có thai không? Đáp án cho câu hỏi này là chị em hoàn toàn có thể có thai nếu như quan hệ trong ngày đèn đỏ mà không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào.

Nhiều người cho rằng việc quan hệ ngày đèn đỏ không thể có thai nên đã “tranh thủ” quan hệ trong những ngày này mà không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào. Kết quả là bị mang thai ngoài ý muốn. Sở dĩ việc có thai hoàn toàn có thể xảy ra khi quan hệ trong ngày đèn đỏ là vì trứng hoàn toàn có thể rụng trong những ngày này chứ không phải cứ trước chu kì kinh nguyệt trứng mới rụng. Nhiều khi trứng cũng rụng khi chị em hưng phấn quá độ. Chính vì vậy nếu như chị em chưa sẵn sàng có em bé thì hãy chọn cho mình một biện pháp tránh thai phù hợp, kể cả trong những ngày đèn đỏ. Tốt nhất chị em nên dùng bao cao su vì đây là biện pháp tránh thai an toàn đồng thời việc sử dụng bao cao su còn giúp chị em tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu có quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ, ngoài việc sử dụng phương pháp tránh thai chị em cũng cần vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ cả trước và sau khi quan hệ tình dục để phòng tránh mắc bệnh phụ khoa.

Mong rằng các giải đáp cho các câu hỏi quan hệ ngày đèn đỏ có sao không và quan hệ ngày đèn đỏ có thai không trên đây sẽ giúp chị em hiểu rõ rõ hơn những khúc mắc thường gặp trong ngày có kinh nguyệt. Mọi thắc mắc chị em có thể liên hệ với các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thái Hà để được tư vấn chi tiết hơn.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *