Chữa bệnh dạ dày bằng lá mơ hiệu quả


Xung quanh mọi người có khá nhiều cây thuốc, vị thuốc các dược liệu rất quý nhưng có vẻ như mọi người chưa biết áp dụng. Bởi chưa hiểu hết được công hiệu, dược tính của nó. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc cây lá mơ và bài thuốc chữa dạ dày bằng lá mơ rất hiệu nghiệm.

Cách giảm đau dạ dày nhanh nhất

Sự ưu việt chữa dạ dày bằng lá mơ


Chữa dạ dày bằng lá mơ công hiệu
Lá mơ là vị thuốc rất quen thuộc và dễ tìm. Đối với những ai hay dùng món thịt chó thì nhìn lá này sẽ rất quen, tuy thế với một số ai không ăn thịt này thì sẽ hơi lạ 1 chút. Lá mơ mọc hoang khá nhiều và tương đối phổ biến tại một số vùng nông thôn Việt Nam, hiện nay thì hầu hết một số chợ đều có bán lá mơ.
Lá mơ nhìn khá đẹp, 1 bên mặt có màu tím, 1 bên có màu xanh, lá có hình trứng, trên bề mặt có phủ lớp lông mềm. Lá mơ lông có tương đối chủng khác nhau: mơ lông, mơ trơn, mơ tam thể. Nhưng đối với bài thuốc chữa dạ dày bằng lá mơ thì kiểu nào cũng có tác dụng cả.
Trong đông y Việt Nam, lá mơ có vị chua, tính bình được dùng để trừ phong huyết, xát vi trùng, trừ thấp tiêu thũng, chỉ thống giải độc. Chính vì thế, ngoài việc ăn kèm với thịt chó, lá mơ còn là vị thuốc quý chữa tương đối bệnh như: đau khớp, đau bụng, đầy bụng, rối loan tiêu hóa, kiết lỵ, thương tổn vì trật đả…chữa dạ dày bằng lá mơ được xem như là giá trị quý báu nhất của kiểu cây này. tình huống mắc đau dạ dày mà ngay cạnh vườn nhà có lá mơ thì vì sao không dùng để điều trị. Ngay sau đây mời bạn cùng xem phương án chữa dạ dày bằng lá mơ

Bài thuốc chữa dạ dày bằng lá mơ kết quả


Chữa dạ dày bằng lá mơ lông công hiệu lớn

Bài thuốc chữa dạ dày bằng lá mơ thứ nhất:

Nguyên liệu: 30-40g lá mơ lông
phương thức sử dụng: Cho lượng lá mơ đã áp dụng vào bát, giã nát rồi cho vào 1 mảnh vải sạch vắt lấy nước. có khả năng áp dụng thêm đường cho dễ uống. Mỗi lân phải uống một lần, sau khoảng 15 ngày sẽ cho hiệu nghiệm rõ rệt

Bài thuốc chữa dạ dày bằng lá mơ thứ hai:

Nguyên liệu: Trứng gà 1 quả, lá mơ 30g
phương án sử dụng: Lá mơ rửa sạch thái sợi không lớn, trứng gà lấy lòng đỏ chú ý chỉ lấy lòng đỏ trứng gà bởi vì lòng trắng điều trị khá dài amin khó tiêu hóa. Đổ sợi lá mơ vào bát trứng quẩy đều thêm gia vị. Sau đó đem đi hấp phương án nhiệt tới lúc chín thì lấy ra ăn kèm với vơi. cần dùng ngày một lần trong bữa ăn.

Bài thuốc chữa dạ dày bằng lá mơ thứ ba:

Nguyên liệu : Lá mơ 30g, cam thảo 5g, bạch biến đậu 15g, mạch môn 10g
phác đồ sử dụng: một vài nguyên liệu trên sắc lên với 750ml nước. áp dụng 3 lần 1 ngày trước các bữa ăn. Hầu hết một số nguyên liệu trên đều có tác dụng trung hòa và hỗ trợ chữa trị dạ dày kết quả.
chúng ta đã cùng nhau Bài nên đọc về 3 bài thuốc chữa dạ dày bằng lá mơ hiệu quả. Nhờ những ưu điểm như dễ kiếm, kết quả, đơn giản mà bài thuốc từ lá mơ được rất nhiều người bệnh đau dạ dày tin tưởng áp dụng. Vậy bạn còn chờ gì nữa, sắn tay áo lên và áp dụng ngay bài thuốc chữa dạ dày bằng lá mơ thôi. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.