THUỐC CHỮA ĐAU DẠ DÀY TỐT NHẤT HIỆN NAY


Bệnh đau dạ dày đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Nó gần như đã trở thành căn bệnh xã hội và là nguyên nhân chính dẫn tới gia tăng ung thư dạ dày. Cùng với đó thì trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại thuốc chữa đau dạ dày, nhưng đâu mới là loại tốt nhất. Với các thành phần thảo duợc từ tự nhiên rất an toàn và dược tính cao.

Tư thế quan hệ lâu xuất tinh
Nguyên nhân nứt kẽ hậu môn

Tổng Hợp Các Loại Thuốc Chữa Đau Dạ Dày Tốt Nhất Hiện Nay

1. Yumangel (Thuốc dạ dày chữ Y)

Thuốc dạ dày chữ Y được quảng cáo với các thành phần chính:

Magnesium Aluminosilicate……..6.667g
Silicon Resin ………………..6.0g
D-Maniton ………………………11g

Với 3 thành phần chính thuốc được chỉ định chữa trị đau dạ dày ban đầu với các triệu chứng đau thượng vị, đầy hơi ợ chua…Nhưng với các bệnh nhân dạ dày lâu năm thì chưa có chính xác khảng định nào từ nhà thuốc.
Thuốc Yumangel còn tồn đọng một vài khuyết điểm như dễ gây tác dụng phụ. Điều này như một con dao hai lưỡi, càng sử dụng thuốc thì sẽ gây thêm nguy hại.

2. Amoxycillil

Đây là loại thuốc kháng sinh cùng họ với penicilin, nó ngăn chặn và diệt các loại vi khuẩn gram âm như viêm họng, da tấy mũ hay nhiễm trùng da, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm phổi…

Thuốc amoxycillil là loại kháng sinh mạnh nhằm tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn HP – nguyên nhân gây đau dạ dày khỏi thành ruột. Nhưng vì là thuốc kháng sinh mạnh nên gây tác dụng phụ và suy kiệt. Nếu sử dụng nhiều có thể gây lờn thuốc. Một khi đã lờn kháng sinh thì gây rất nhiều nguy hiểm ảnh hưởng các loại kháng thể sống trong cơ thể người.

Chỉ sử dụng khi tình trạng đã quá nghiêm trọng và được chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối tự mua và sử dụng tự nhiên.

3. Thuốc dạ dày Thanh Tuấn

Thuốc được quảng cáo gồm các thành phần chính từ các loại thảo dược:

– Lá Khôi
– Dạ cẩm
– Nghệ đen

Nhà thuốc Thanh Tuấn đưa ra chỉ định cho các bệnh đau dạ dày ở mọi cấp độ. Nhưng chưa có bất kì chứng thực nào cho việc điều trị khỏi bệnh đau dạ dày. Hơn nữa trong thành phần của thuốc có nghệ đen, theo chứng minh khoa học thì nghệ đen khác hoàn toàn nghệ vàng và không hề có tác dụng trị bệnh dạ dày. Không những vậy nghệ đen có tính phá huyết còn gây chầm trọng hơn bệnh dạ dày. Nên có thể thuốc Thanh Tuấn không những không chữa được bệnh dạ dàymà còn làm nó trần trọng hơn. Hoặc một trường hợp nữa là trong thành phần thuốc không hề có nghệ đen, và cũng không có gì đảm bảo lá khôi hay dạ cẩm có trong loại thuốc này. Mức giá của Thuốc là 400.000đ, một mức giá khá cao so với đa số loại thuốc trên thị trường.

4. Thuốc Trường An Vị

Trường An Vị là bài thuốc trị viêm dạ dày, đau dạ dày và đại tràng của nhà thuốc Đông Nam Dược. Thuốc được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Thành phần chính của thuốc :

– Trà dây
– Dạ cẩm
– Lá khôi
– Cẩm thảo
– Bình Vôi
– Tinh bột nghệ

Với 6 thành phần dược tính, thuốc Trường An Vị vượt trội hoàn toàn so với các loại thuốc chữa đau dạ dày tốt nhất khác trên thị trường. Các loại thuốc đau dạ dày hầu hết hiện nay chỉ tổng hợp từ 1-3 loại thảo dược. Với ưu thế đa dạng trong thành phần, thuốc Trường An Vị vượt trội về dược tính so với các loại thuốc khác

Thuốc được sản xuất từ nhà thuốc Đông Nam Dược, nhà thuốc vốn đã có nhiều uy tín và thành công trong việc điều chế thảo dược

Phòng khám Thiên Hòa

Giá của thuốc Trường An Vị được niêm yết 450.000đ/lọ và mỗi lọ có chứa 60 viên. Nhà thuốc áp dụng 2 lộ trình điều trị cho bệnh nhân, mỗi lộ trình 3 lọ. Sau 2 lộ trình bệnh đau dạ dày sẽ khỏi hẳn. Khi sử dụng thuốc Trường An Vị bệnh nhân sẽ được thăm khám và theo dõi lịch trình từ dược sĩ riêng. Đây nằm trong chiến dịch “Xóa nỗi lo bệnh dạ dày” của nhà thuốc Đông Nam Dược. Đảm bảo ai cũng có quyền được khỏe mạnh, được quên đi mối lo bệnh dạ dày. Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho bất kì đơn hàng, bất kì số lượng.

Cùng với nhiều ưu điểm như vậy nhưng Trường An Vị có nhược điểm vì là thuốc đông y gia truyền nên bị hoài nghi của giới khoa học cũng như bị sự nghi hoặc của truyền thông. Nhưng qua thực tế thì đa số các bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn sau khi được sử dụng thuốc Trường An Vị cùng với sự trợ giúp tận tình của các dược sĩ của Đông Nam Dược.

Nhược điểm nữa là vì vấn đề gia truyền nên thuốc chỉ được bán độc quyền tại nhà thuốc và được đặt hàng trên trang web chính thức của nhà thuốc. Điều này làm hạn chế tiếp cận đến với toàn bộ bệnh nhân và giảm đi sức mạnh của chiến dịch “XÓA NỖI LO BỆNH DẠ DÀY”. Chỉ cần khắc phục được những nhược điểm về hình thức tiếp cận thì Trường An Vị sẽ là thuốc chữa đau dạ dày tôt nhất cho mọi người

Trên đây là tổng hợp những loại thuốc chữa đau dạ dày tốt nhất hiện nay. Mỗi loại thuốc đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Sự lựa chọn thông thái là ở bạn. Chúc bạn sức khỏe !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.