Các bài thuốc dân gian trị bệnh gai cột sống hiệu quả bạn nên thử


Các bài thuốc dân gian có nguồn gốc từ thảo dược từ đời xưa đến nay đã được ông cha ta dùng trong việc chữa một cách rất hiệu quả, một vài bài thuốc dân gian được ưa chuộng do sự hiệu nghiệm của các bài thuốc đem lại và đặc biệt là không gậy phản ứng phụ. Và trong bệnh gai cột sống cũng thế, hãy cùng nhau đi chuyên sâu về một vài bài thuốc dân gian trị gai cột sống qua bài viết sau.

Bệnh gai cột sống.

Tìm hiểu bệnh gout là gì?
Thuốc chữa đau dạ dày tốt nhất hiện nay.

Một số bài thuốc dân gian trị hiệu quả bệnh gai cột sống

Bài thuốc điều trị gai cột sống từ chanh, vỏ bưởi, ngải cứu

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Vỏ bưởi khô : một quả (vỏ bưởi có vị cay, đắng, tính bình có tác dụng trong trừ phong, giảm đau và rất lành tính…….).
  • Chanh bỏ hạt phơi khô: 1kg (Chanh có vị ngọt chua, tính bình, tác dụng trừ thấp an thai, tăng cường hệ miễn dịch và sát khuẩn).
  • Ngải cứu phơi khô: 200gr (ngải cứu có tác dụng ôn khí huyết, giảm đau nhức, chữa xương khớp).
  • Rượu trắng: 2 lít, đường phèn 200gr.

Bài thuốc trị gai cột sống gồm chanh, ngải cứu, vỏ bưởi.

Cách sử dụng:

  • Tất cả nguyên liệu cắt nhỏ sau đó sao vàng rồi đem hạ thổ cho nguội. Sau đó cho vào bình ngâm và đổ 2 lít rượu vào, thường kỳ uống một ly không lớn uống đều đặn. Duy trì bài thuốc này kiên trì một thời kỳ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bài thuốc hạt đu đủ

  • Quả đu đủ là chủng quả rất quen thuộc và bổ dưỡng, nhưng không ai trong chúng ta để ý tới phần hạt đu đủ cả, vậy là chúng ta đang lãng phí một bài thuốc cực kỳ đơn giản mà hiệu quả với bệnh gai cột sống.

Bài thuốc hiệu quả từ hạt đu đủ.

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 1 quả đu đủ chín nặng khoảng một kg, một miếng vải mỏng.

Cách sử dụng

  • Bổ đôi quả đu đủ lấy hạt sau đó sát hạt đu đủ sao cho vỏ bọc hạt đu đủ tách ra rồi rửa thật sạch. Tiếp theo giã nát hạt đu đủ đã bỏ vỏ và rửa sạch sau đó bọc vào miếng vải không to rồi chườm lên vị trí dính gai cột sống hoặc dính đau. Kiên trì với bài thuốc này trong khoảng một tháng để đạt được kết quả bât ngờ.

Bài thuốc khế chua với lòng đỏ trứng gà

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Khế chua một quả, trứng gà một quả.

Khế chua với trứng gà bài thuốc đơn giản mà hiệu quả.

Cách sử dụng:

  • Khế chua rửa sạch sau đó ép lấy nước, đập trứng gà tách nòng trắng ra để lại nòng đỏ. Sau cho nòng đỏ vào nước ép khế chua đánh cho thật đều. hàng ngày uống hỗn hợp này 1 lần liên tục trong 7 ngày sẽ đạt được kết quả.

Trên đây là những bài thuốc dân gian trị gai cột sống cho lại nhiều hiệu quả đang được khá nhiều người sử dụng và thành công. Để đạt được công hiệu bạn lên kiên trì trong việc sử dụng các bài thuốc trên kèm theo chế độ dinh dưỡng hợp lý kèm theo việc rèn luyện cơ thể. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh!!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.