Chủ Nhật, 5 tháng 6, 2016

Tìm hiểu những tư thế quan hệ khi mang thai an toàn

loading...

Hôm nay sức khỏe vàng sẽ cung cấp cho các bạn nữ những thông tin chi tiết về những tư thế quan hệ khi mang thai an toàn . Bởi vì, qua thực t...

loading...

Hôm nay sức khỏe vàng sẽ cung cấp cho các bạn nữ những thông tin chi tiết về những tư thế quan hệ khi mang thai an toàn. Bởi vì, qua thực tế khảo sát chuyên gia thấy rằng có rất nhiều nam giới đã ra ngoài “giải quyết nỗi buồn” vào thời điểm người vợ mang thai do nghĩ rằng thời điểm mang thai không thể quan hệ nên không thể giải quyết nhu cầu, vô tình đã “rước” phải mấy bệnh xã hội nguy hiểm về nhà, làm cho gia đình tan nát.

(Tìm hiểu những tư thế quan hệ khi mang thai an toàn)

Tìm hiểu những tư thế quan hệ khi mang thai an toàn

Vào thời kỳ mang thai, người phụ nữ vẫn có thể quan hệ được, chỉ cần chú ý cẩn thận, nhẹ nhàng. Có nhiều người cho rằng, vào thời kỳ mang thai không thể quan hệ vì sẽ gây sảy thai là hoàn toàn sai lầm. Do thai nhi được bao bọc kỹ lưỡng, cẩn trọng bởi nước ối, màng ối, nút nhầy che kín tử cung… quan hệ tình dục khó có thể động chạm đến thai nhi nên khó có thể sảy thai.

Còn có một số trường hợp phụ nữ bị sảy thai, đặc biệt là vào thời kỳ 3 tháng đầu thai kỳ là do những sự rối loạn nhiễm sắc thể trong cơ thể người phụ nữ gây ra, không hề liên quan tới việc quan hệ khi mang thai. Dưới đây, sức khỏe vàng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về những tư thế quan hệ khi mang thai bảo đảm an toàn:

Tư thế quan hệ song song

Được hiểu là tư thế quan hệ mà người phụ nữ nằm nghiêng hình chữ C, người đàn ông nằm song song, “thâm nhập” từ từ vào bên trong ở phía sau. Mặc dù tư thế quan hệ này không đem lại nhiều khoái cảm (độ khóa cảm không cao) nhưng rất an toàn cho thai nhi.

Tư thế quan hệ kiểu phụ nữ cưỡi ngựa

Với kiểu quan hệ này rất an toàn cho thai nhi vì người phụ nữ có thể kiểm soát được độ “sâu”, độ thâm nhập đến đâu vào vùng sinh dục. Cách thực hiện đơn giản như sau: người nam nằm thoải mái thư giãn trên giường, hai tay nâng đỡ và âu yếm đùi người nữ, còn người nữ sẽ ngồi phí trên và thực hiện động tác.

Tư thế quan hệ hình cây kéo

Tư thế này có đặc điểm là: người nam và nữ khi quan hệ sẽ tạo thành hình giống như cây kéo. Cách thực hiện như sau: hai người nằm thoải trên giường sao cho hai mông chạm vào nhau, 1 chân gác nhẹ lên người còn lại, còn để 1 chân còn lại giống như tiểm tựa vững chắc để bắt đầu “cuộc yêu”. Với kiểu quan hệ này, người phụ nữ mang bầu chỉ cần nằm một chỗ để hưởng thụ khoái cảm mà không hề ảnh hưởng tới thai nhi trong bụng.

Lưu ý những tư thế quan hệ khi mang thai

Để bảo đảm an toàn tuyệt đối khi thực hiện những tư thế quan hệ khi mang thai như trình bày ở trên, cả người nam và nữ đều cần chú ý những điều cơ bản sau:
  1. Quan hệ với tần suất vừa phải, tuyệt đối không quan hệ quá nhiều trong 3 tháng đầu và cuối thai kỳ (vì đây là thời kỳ nhạy cảm hơn hẳn).
  2. Quan hệ nhẹ nhàng, và lập tức dừng lại khi xuất hiện cơn đau co bớp ở bụng.
  3. Không nên thực hiện những tư thế quan hệ ở trên vào thời điểm tháng cuối thai kỳ.
  4. Không nên quá phấn khích hay quá cuồng nhiệt.
  5. Không nên dùng miệng thổi khí vào âm đạo người phụ nữ.
  6. Với những thông tin mà chuyên gia Phòng khám đã trình bày như ở trên, hy vọng đã giúp ích được phần nào cho phụ nữ mang thai trong quá trình bảo vệ an toàn cho thai nhi, đồng thời gìn giữ hạnh phúc gia đình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét