Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Chất lượng phòng khám đa khoa Hà Nội hay có tốt không

loading...

Nhiều thông tin gần đây xuất hiện thông tin chất lượng phòng khám đa khoa Hà Nội hay có tốt không? để giải đáp vấn đề này chúng tôi sẽ trả ...

loading...

Nhiều thông tin gần đây xuất hiện thông tin chất lượng phòng khám đa khoa Hà Nội hay có tốt không? để giải đáp vấn đề này chúng tôi sẽ trả lời qua bài viết sau.

“Gần đây trên bộ phận sinh dục của mình có xuất hiện những mụn nước màu hồng nhạt, dễ vỡ, vỡ ra không đau. Trước đó khoảng 3 ngày mình có quan hệ với 1 cô gái bán hoa tại đường Phạm Văn Đồng. Mình lo sợ đã mắc bệnh xã hội. Nay muốn đi khám nhưng lại không biết khám ở đâu. Tra trên mạng thì mình thấy có phòng khám đa khoa Hà Nội tại địa chỉ số Anh (chị), em nếu ai đã từng khám hay biết thông tin về phòng khám này có thể cho mình xin ý kiến được không ạ? Mình xin cảm ơn!”

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Tâm
Mòn mỏi đi tìm chất lượng phòng khám thiên tâm

Chất lượng phòng khám đa khoa Hà Nội

Đây là một trong những Topic đang được nhiều người quan tâm. Nhưng không phải vì bệnh mà bởi nó liên quan tới phòng khám đa khoa Hà Nội.

Có rất nhiều thông tin trái chiều xoay quanh phòng khám đa khoa Hà Nội bao gồm việc đây là phòng khám lừa đảo, chữa bệnh hời hợt nhưng chi phí điều trị lại cắt cổ. Liệu những thông tin này có đúng không?

Chúng tôi xin được trích dẫn một số ý kiến nhận được nhiều sự đồng thuận nhất trên các trang mạng xã hội để bạn đọc được biết.

Ý kiến trên mạng về phòng khám đa khoa Hà Nội

Tài khoản Anh yêu em chia sẻ: “Phòng khám này ngay ngoài mặt đường Nguyễn Lương Bằng rất dễ tìm, đối diện với cây xăng Nam Đồng. Trước mình có ông anh bị sùi mào gà (cũng vì cái tội vui chơi quá chớn) cũng đến đây khám thấy ông không phàn nàn hay có ý trê trách gì phòng khám đa khoa Hà Nộiđâu. Bạn cứ đến thử xem.”

Tài khoảng Lê Đình Phong nhận định: “Mình đã từng tới phòng khám này để khám và điều trị bệnh lậu. Khi mới đến mình được nhân viên lễ tân tiếp đón rất nồng hậu và sắp xếp lịch khám nhanh chóng. Do bệnh của mình chỉ mới chớm nên quá trình điều trị khá nhẹ nhàng, khi về mình được bác sĩ kê đơn thuốc và tiễn ra tận cửa phòng khám đa khoa Hà Nội . Cảm thấy thái độ phục vụ như vậy là tốt hơn nhiều rồi. Bạn có thể tin tưởng được nhé!”

Tài khoản Mây Anh cho rằng: “Phòng khám này nằm trên đường mình đi làm. Ngày nào qua mình cũng thấy rất đông người tới khám. Nam có, nữ có. Nhưng mình nghĩ bạn nên gọi điện trực tiếp tới phòng khám đa khoa Hà Nội để hỏi về các khoa khám bệnh cũng như tham khảo chi phí.”

Tài khoản Bùi Hồng Hà chia sẻ:“Cách đây khoảng 1 năm mình mắc phải bệnh trĩ nội, khi tìm hiểu trên mạng thì thấy có rất nhiều phòng khám và không biết nên đi khám ở đâu. Sau khi tìm hiểu kỹ những thông tin trên mạng cũng như các diễn đàn tôi đã quyết định đến phòng khám đa khoa Hà Nội – Đống Đa – Hà Nội để chữa trị bệnh. Khi đến đây tôi được các bác sĩ tư vấn và thăm khám rất nhiều tình, chất lượng dịch vụ cũng rất tốt, khám chữa bệnh rất hiệu quả nhờ đó mà bệnh của tôi khỏi nhanh chóng và không hề tái phát”.

Đây chính là những nhận xét của người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân tư vấn cho những ai đang có nhu cầu tới phòng khám đa khoa Hà Nội để được chữa trị. Nhìn vào đây các bạn có thể thấy chất lượng phòng khám đa khoa Hà Nội được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

phòng khám đa khoa Hà Nội chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ  nội và bệnh hôi nách.

Ngay từ khi mới bước chân vào phòng khám bạn sẽ nhận được sự tiếp đón tân tình chu đáo của ban lễ tân. Sau khi tìm hiểu nhu cầu khám chữa bệnh, lễ tân sẽ sắp xếp lịch khám cũng như giới thiệu về phòng khám.

Phòng khám hoạt động theo mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân nên người bệnh luôn được thăm khám bệnh một cách chu đáo. Chúng tôi chú trọng khâu khám bệnh lâm sàng. Mọi xét nghiệm, chiếu chụp chỉ nhằm tham khảo và khẳng định lại chẩn đoán của bác sĩ. Điều mà ít phòng khám nam khoa nào có thể làm được tại thời điểm này. phòng khám đa khoa Hà Nội rất cao là điều không cần bàn cãi.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét