Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

Tư thế quan hệ dễ thụ thai và mang thai

loading...

Tư thế quan hệ dễ thụ thai và mang thai Hôm nay chuyên gia của sức khỏe vàng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về một số tư t...

loading...

Tư thế quan hệ dễ thụ thai và mang thai

Hôm nay chuyên gia của sức khỏe vàng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về một số tư thế quan hệ dễ thụ thai và mang thai đã được áp dụng thành công, chuyên gia chọn lọc kỹ càng sau khi kiểm tra mức độ hiệu quả thụ thai thành công.
(Tư thế quan hệ dễ thụ thai và mang thai)
Bởi vì, mỗi ngày chuyên gia nhận được vô vàn lời chia sẻ, mong muốn có thai của các cặp đôi nhưng mãi mà vẫn không thấy hiện tượng gì. Họ buồn phiền, lo lắng, không biết làm gì để giải quyết nên đành phó mặc cho sự trợ giúp của chuyên gia.

Một số tư thế quan hệ dễ thụ thai và mang thai

Nguyên tắc của tư thế quan hệ dễ thụ thai và mang thai: loại bỏ bớt rào cản, rút ngắn khoảng cách quãng đường mà tinh trùng phải bơi đến để gặp trứng, từ đó tăng khả năng đậu thai thành công. Bởi vì, thông thường tinh trùng phải vượt qua một quãng đường dài với biết bao rào cản mới có thể đến gặp trứng, khi gặp trứng lại phải vượt qua lớp vỏ cứng thì mới có thể thụ tinh được tạo thành phôi và đi làm tổ tại bên trong tử cung.

Dưới đây chuyên gia sẽ cung cấp cho các bạn một số tư thế quan hệ tăng khả năng đậu thai, dễ thụ thai ứng dụng tốt nguyên tắc trên, đó là:

Tư thế quan hệ dễ thụ thai và mang thai kiểu truyền thống

Kiểu tư thế quan hệ truyền thống trai trên gái dưới mặc dù có khoái cảm tình dục không dâng cao tột độ nhưng lại có tác dụng rất tốt trong việc tăng khả năng đậu thai nhờ việc rút ngắn khoảng cách quãng đường đáng ra tinh trùng phải đi đến để gặp trứng thụ tinh.
(Tư thế quan hệ dễ thụ thai và mang thai kiểu truyền thống)
Cách thực hiện tư thế quan hệ này rất đơn giản như sau: người con gái nằm ngửa, 2 chân nâng cao, người con trai ở phí trên sẽ tự động xâm nhập vào sâu bên trong người phụ nữ. Với tư thế quan hệ này tinh trùng được phóng ra ở gần cổ tử cung nhất nên có thể dễ dàng gặp trứng để thụ tinh.

Tư thế quan hệ kiểu úp thìa, nằm nghiêng

Đây được coi là tư thế quan hệ dễ mang thai mà các bạn có thể áp dụng
(Tư thế quan hệ kiểu úp thìa, nằm nghiêng)
Với kiểu quan hệ này, người nữ nằm nghiêng phía trước, người nam nằm nghiêng phía sau từ từ xâm nhập vào sâu bên trong, nhờ đó tinh trùng có thể dễ dàng, nhanh chóng bơi vào trong cổ tử cung thụ tinh với trứng.

Tư thế quan hệ để có thai kiểu cưỡi ngựa

Là tư thế quan hệ người nữ ở trên, chủ động tốc độ và độ sâu của cuộc giao hợp.
(Tư thế quan hệ để có thai kiểu cưỡi ngựa)
Với tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa, tinh trùng được phóng ra ở gần vị trí cổ tử cung nên sẽ làm tăng khả năng đậu thai thành công. Không những vậy, đây còn được xem là một trong những tư thế giúp phụ nữ đạt được khoái cảm cao nhất, do dễ chạm tới điểm G.

Trên đây là những thông tin cơ bản về một số tư thế quan hệ để có thai tiêu biểu, được cung cấp bởi chuyên gia của sức khỏe vàng . Nếu các bạn có những thắc mắc liên quan hoặc có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe cần sự hỗ trợ của chuyên gia thì gửi thư trực tiếp về cho sức khỏe vàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét