Những tư thế quan hệ lần đầu không đau cho cả nữ và nam


Có những tư thế quan hệ lần đầu không đau như thế nào là vấn đề quan trọng, cần biết đối với cả nam và nữ. Bởi vì, quan hệ không đau, đặc biệt là trong lần đầu tiên sẽ giúp ích được rất nhiều trong việc tạo ấn tượng tốt khi quan hệ tình dục. Thực tế cho thấy, có rất nhiều người (chủ yếu là nữ giới) quan hệ tình dục bị đau đớn đã dẫn tới ám ảnh, sợ hãi chuyện quan hệ, từ đó làm suy giảm ham muốn và chất lượng tình dục.

(Những tư thế quan hệ không đau cho cả nữ và nam)

Chuyên gia cho biết, quan hệ tình dục là cả một nghệ thuật có sự kết hợp giữa nam và nữ, chỉ những người tinh tế mới có thể quan hệ một cách viên mãn. Cho nên, hôm nay chuyên gia của sức khỏe vàng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về tư thế quan hệ lần đầu không đau cho nam và nữ, với hy vọng các bạn có được chất lượng quan hệ tình dục cao nhất, tốt nhất, viên mãn nhất.

Những tư thế quan hệ lần đầu không đau cho cả nữ và nam

Quan hệ đau đớn chủ yếu xảy ra ở lần quan hệ đầu tiên ở cả nữ và nam, đặc biệt là nữ giới có cảm giác đau đớn tăng lên bội phần. Những lần quan hệ sau có thể cũng thấy đau nhưng không đáng kể. Còn nếu cảm thấy đau rát quá mức thì rất có thể sức khỏe đã gặp phải những vấn đề nghiêm trọng cần chữa trị gấp (bệnh nam khoa hoặc bệnh phụ khoa).

Để giảm cảm giác đau đớn, tăng khoái cảm, ham muốn và chất lượng tình dục trong lần đầu tiên quan hệ, các bạn có thể áp dụng theo một số tư thế quan hệ như dưới đây:

Tư thế quan hệ truyền thống, trai trên gái dưới

(Tư thế quan hệ truyền thống, trai trên gái dưới)

Đây được xem là tư thế quan hệ phù hợp nhất mà các cặp đôi nên chựa chọn để quan hệ trong lần đầu tiên nhằm giảm thiểu đau đớn đến mức tối đa. Với tư thế quan hệ truyền thống, người nữ nằm ngửa, hai chân nâng cao, người con trai ở phía trên, hai tay chống xuống giường đối mặt với người nữ, từ từ kích thích, chủ động xâm nhập nhẹ nhàng với tốc độ chậm vào người nữ.

Tư thế quan hệ không đau kiểu 69

Tư thế quan hệ kiểu 69 sẽ giúp cả 2 giảm thiểu cảm giác đau rát, khó chịu trong lần đầu tiên nhở việc tự tạo ra chất bôi trơn, sử dụng cả miệng và lưỡi của cả 2 trong việc tạo kích thích cho bộ phận sinh dục.

(Tư thế quan hệ không đau kiểu 69)

Và từ từ 2 người nam nữ tráo đổi vị trí cho nhau, người nữ nằm ngửa, hai chân nâng cao, người nam từ từ thay đổi vị trí và thâm nhập vào bên trong người nữ. Nhớ di chuyển chậm dãi để cảm nhận khoái cảm tình dục.

Tư thế quan hệ kiểu ngọn núi

(Tư thế quan hệ kiểu ngọn núi)

Với tư thế quan hệ này, đầu tiên cần xếp chồng vài chiếc gối cho cao, sau đó người nữ quỳ xuống giường, úp người, lấy chồng gối làm điểm tựa, còn người nam sẽ nằm áp sát ngực vào lưng người nữ, mát xa nhẹ nhàng để tăng khoái cảm rồi từ từ, nhẹ nhàng xâm nhập vào bên trong.

Tư thế quan hệ không đau kiểu cả 2 bên cùng cuồng nhiệt

Mấu chốt của tư thế quan hệ này nhằm tránh đau đớn trong quan hệ lần đầu là cả 2 cùng cuồng nhiệt, làm cho cảm giác hưng phấn, khoái cảm tăng cao lấn át cảm giác đau đớn.

Cách thực hiện như sau: người nữ nằm ngửa, người nam nằm đối mặt, dùng tay ôm lấy người nữ và từ từ tiến sâu vào bên trong, người nữ cùng người nam đưa đẩy qua lại nhịp nhàng.

Với những tư thế quan hệ lần đầu không đau mà chuyên gia của sức khỏe vàng đã nêu như ở trên, hy vọng đã giúp ích được phần nào cho các bạn. Chúc các bạn quan hệ an toàn!

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *