Thứ Hai, 30 tháng 5, 2016

Tư thế quan hệ lâu suất tinh, kéo dài thời gian quan hệ

loading...

Nhiều nam giới thắc mắc không biết có tư thế quan hệ lâu suất tinh hay không hay nói cách khác là tư thế quan hệ kéo dài thời gian . Bởi vì,...

loading...

Nhiều nam giới thắc mắc không biết có tư thế quan hệ lâu suất tinh hay không hay nói cách khác là tư thế quan hệ kéo dài thời gian. Bởi vì, nam giới cho rằng có thể khẳng định phong độ và bản lĩnh phái mạnh trong “chuyện ấy” trước bạn tình là điều vô cùng quan trọng, giúp họ trở nên tự tin hơn, không những vậy còn giúp gia tăng tình cảm và hạnh phúc đôi lứa.

(Tư thế quan hệ lâu suất tinh, kéo dài thời gian quan hệ)
Đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, khi mà tỷ lệ và nguyên nhân gây xuất tinh sớm nam giới có xu hướng tăng cao, làm cho chất lượng quan hệ giảm sút nghiêm trọng.


Một số tư thế quan hệ lâu suất tinh, kéo dài thời gian quan hệ

Xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn khiến cả 2 giới đều không đạt được khoái cảm là điều mà không cặp đôi, nhất là nam giới nào mong muốn mắc phải. Thực tế cho thấy, sự không đồng nhất trong việc quan hệ có thể gây ra những sứt mẻ trong chuyện tình cảm của cặp đôi, thậm chí là tan nát hạnh phúc. Hiểu được điều này, dưới đây chuyên gia sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về một số tư thế quan hệ lâu suất tinh, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả, đó là:

Tư thế quan hệ lâu suất tinh dừng lại và tiếp tục

Nguyên tắc mấu chốt của kiểu quan hệ này là: Nam giới quan hệ như bình thường, nhưng khi cảm thấy hưng phấn quá, sắp xuất tinh thì lập tức dừng lại, hạn chế kích thích tới dương vật để cảm giác muốn xuất tinh qua đi. Sau đó lại tiếp tục quan hệ như bình thường. Nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ bằng cách này trong bao lâu tùy theo mong muốn, nguyện vọng của cả hai.

Tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa, nữ giới ở trên

Với tư thế quan hệ này, người phụ nữ sẽ ở phía trên, người đàn ông chỉ việc nằm hưởng thụ và từ từ mát xa hai bên đùi người phụ nữ.
(Tư thế quan hệ kiểu cưỡi ngựa, nữ giới ở trên)
Người phụ nữ sẽ chủ động thâm nhập với tốc độ và độ sâu tùy theo ý muốn của bản thân. Tư thế quan hệ kiểu nữ giới ở trên sẽ giúp cho “cậu nhỏ” ít bị kích thích hơn nên có thể kéo dài thời gian quan hệ.

Tư thế quan hệ truyền thống để kéo dài quan hệ

Tư thế quan hệ kiểu truyền thống nam trên nữ dưới được coi là tư thế quan hệ giúp kéo dài thời gian xuất tinh nhất.
(Tư thế quan hệ truyền thống)
Nhưng thỉnh thoảng, các bạn nam cũng cần chú ý thay đổi tư thể quan hệ mới để tăng hưng phấn tình dục.

Tư thế quan hệ lâu suất tinh kiểu 2 người nằm vuông góc

Khi quan hệ, người nam và người nữ sẽ nằm vuông góc với nhau, như vậy sẽ có ít sự tiếp xúc cơ thể giữa hai người (chỉ có cậu nhỏ và cô bé tiếp xúc với nhau), từ đó giảm bớt được kích thích, kéo dài thời gian quan hệ.
(Tư thế quan hệ lâu suất tinh kiểu 2 người nằm vuông góc)
Nhận định: Qủa thực những tư thế quan hệ như trình bày ở trên có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng chỉ có tác dụng đối với trường nam giới bị xuất tinh sớm không do các bệnh lý gây ra. Còn những trường hợp nam giới mắc phải bệnh lý gây xuất tinh sớm như bệnh hẹp bao quy đầu, bệnh dài bao quy đầu… thì cần phải tìm cách giải quyết khác mới có thể giải quyết triệt để được bệnh.

Để giải quyết tận gốc bệnh lý gây ra xuất tinh sớm, nam giới cần đến sự hỗ trợ, giúp đỡ của những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu với các phương pháp điều trị tích cực, có thể là điều trị bằng thuốc, nhưng cũng có thể là điều trị bằng phẫu thuật.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc: Có nhiều loại thuốc chữa xuất tinh sớm với các dạng tồn tại khác nhau, có thể là dạng uống hoặc dang bôi trực tiếp vào bộ phận sinh dục để kéo dài thời gian quan hệ cũng như tăng phần nào kích thước dương vật.

Điều trị xuất tinh sớm bằng phẫu thuật: Ví dụ phẫu thuật cắt bao quy đầu đối với trường hợp nguyên nhân gây xuất tinh sớm là do mắc bệnh dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu.

Với những thông tin mà sức khỏe vàng đã cung cấp như ở trên, hy vọng các bạn có thể hiểu được phần nào về tư thế quan hệ lâu suất tinh. Chuyên gia khuyên các bạn nam nên chú chú ý nếu bị xuất tinh sớm trong thời gian dài với tần suất dày thì hãy đến cơ sở y tế có chất lượng tốt để thăm khám và có được phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét