Thứ Hai, 30 tháng 5, 2016

Hướng dẫn sử dụng bao cao su bằng miệng

loading...

Hướng dẫn sử dụng bao cao su bằng miệng Có nhiều người lo sợ chuyện quan hệ qua đường âm đạo sẽ dễ mang thai hoặc dễ bị lây nhiễm các bệnh...

loading...

Hướng dẫn sử dụng bao cao su bằng miệng

Có nhiều người lo sợ chuyện quan hệ qua đường âm đạo sẽ dễ mang thai hoặc dễ bị lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội chính vì vậy mà họ đã lựa chọn quan hệ bằng miệng.
(Hướng dẫn sử dụng bao cao su bằng miệng)
Tuy nhiên, chị em lại lo sợ chẳng may trong quá trình quan hệ nam giới không thể kiểm soát được mà tinh dịch tràn vào miệng thì thực sự không thú vị chút nào. Và để khắc phục tình trạng này, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng bao cao su bằng miệng dưới đây.

Các cách sử dụng bao cao su bằng miệng thông dụng nhất:

Thông thường thì bao cao su sẽ được đeo vào dương vật của nam giới bằng tay. Tuy nhiên, đôi khi các cặp tình nhân lại muốn có cảm giác lạ hoặc gây kích thích cho bạn tình bằng việc đeo bao cao su bằng miệng.

Sử dụng bao cao su bằng miệng rất đơn giản, bạn chỉ cần bóc bỏ vỏ bao cao su (cần cẩn thận để tránh làm rách bao cao su mà mình không biết), để chiếc bao cao su vào miệng sao cho vòng trun ở ngoài vành môi (phần bao cao su ở trong miệng) rồi từ từ để dương vật vào trong bao cao su, đồng thời dùng miệng đẩy bao cao su về phía cuống của dương vật cho tới khi hết dương vật.

Việc sử dụng bao cao su bằng miệng có thể mang lại nhiều cảm giác lạ và gây kích thích cho bạn tình. Tuy nhiên, hành động này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Để đảm bảo an toàn, các bạn nên lưu ý một số điều sau:

Bạn nên dùng loại bao cao su không mùi và cũng không có chất nhờn bao bọc vì đây có thể là lý do khiến cho miệng nàng bị nhiễm trùng. Bao cao su sẽ tránh cho nàng khỏi phải nếm mùi vị “không mấy ngọt ngào” của tinh trùng.

Đảm bảo là nàng không ăn gì hoặc không trong thời gian sử dụng niềng răng để khỏi làm rách bao cao su.

Nếu có bất cứ nghi ngờ nào về bao cao su bạn có thể thay cái khác. Nếu anh chàng nào thích thâm nhập qua đường cửa sau thì bạn nên thay bao cao su trước khi chuyển qua giao hợp nhé
Sự lây nhiễm bệnh qua đường tình dục bằng miệng chỉ chiếm tỷ lệ rất thấp nhưng bạn cũng nên phòng tránh, cẩn tắc vô áy náy mà.

Hy vọng, với những hướng dẫn cách sử dụng bao cao su bằng miệng trên đây có thể giúp các nàng tránh được mùi vị kinh khủng của tinh dịch và mang lại cảm giác thoái mái, đồng thời tạo cảm giác mới lạ cho cuộc yêu của các cặp tình nhân thêm thăng hoa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét