Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

Cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh an toàn

loading...

Cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh an toàn Không phải người phụ nữ nào cũng thủ dâm tuy nhiên do một số người có nhu cầu sinh lý cao nên thường ...

loading...

Cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh an toàn

Không phải người phụ nữ nào cũng thủ dâm tuy nhiên do một số người có nhu cầu sinh lý cao nên thường có hướng tìm cách thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Có rất nhiều cách thủ dâm cho nữ tuy nhiên làm thế nào để thủ dâm được lên đỉnh và thủ dâm để không bị mất trinh mới là điều khó.
(Cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh an toàn)
Để hiểu rõ hơn về vấn đề thủ dâm ở nữ giới các bạn hãy cùng tham khảo một số thông tin về vấn đề thủ dâm cho nữ trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh và an toàn

So với đàn ông thì chị em khó lên đỉnh hơn chính vì vậy để thủ dâm đạt được cực khoái chị em cần phải kích thích điểm G của cơ thể vì đây chính là điều tạo ra khoái cảm cho chị em. Cách thủ dâm cho nữ bao gồm dùng tay hoặc dương vật giả. Chị em cũng cần lưu ý trước khi thủ dâm hãy dùng tay kích thích các vị trí khác trên cơ thể để giúp âm đạo tăng tiết chất nhờn.

Cách thủ dâm cho nữ bằng tay: Chị em hãy ngửa bàn tay lên rồi từ từ đưa ngón tay giữa vào trong tâm đạo. Tiếp đến hãy dùng ngón tay của mình chà sát thành âm đạo. Sau đó hãy nhẹ nhàng co đầu ngón tay lên khi đó chị em sẽ chạm vào được điểm G của mình.  Cuối cùng chị em hãy dùng tay nhịn nhẹ nhàng và từ từ tăng tần suất nhịp lên theo cảm xúc của mình. Song song với việc nhịp thì chị em hãy dùng tay còn lại đặt lên trước âm hộ rồi ấn nhẹ để có thể đạt cực khoái. Cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh này đã được nhiều chị em áp dụng để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình.

Cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh bằng dương vật giả: Ngoài việc dùng tay chị em có thể thủ dâm bằng dương vật giả. Hãy dùng đầu dương vật giả mơn chớn ở ngoài “cô bé” rồi từ từ cho đầu dương vật vào trong âm đạo, đến khi hưng phấn thì sẽ đưa dương vật tiến sâu hơn vào trong âm đạo thì chị em sẽ lên đỉnh..

Một số lưu ý khi sử dụng cách thủ dâm cho nữ

Để cách thủ dâm cho nữ an toàn thì chị em cần hết sức chú ý đến việc giữ gìn vệ sinh vùng kín, khử trùng tay hoặc dương vật giả cẩn thận trước khi thủ dâm. Bên cạnh đó chị em cũng cần chú ý cắt móng tay trước khi thủ dâm để tránh làm tổn thương âm đạo.

Một số trường hợp chỉ muốn thủ dâm để đáp ứng nhu cầu sinh lý mà chưa từng quan hệ tình dục cần lưu ý vì việc thủ dâm có thể gây rách màng trinh của chị em. Chính vì vậy nếu muốn giải tỏa nhu cầu sinh lý thì chị em có thể áp dụng cho mình cách thủ dâm cho nữ không mất trinh như trên nhưng không được đưa sâu các dụng kích thích vào sâu trong âm đạo, kể cả cách thủ dâm cho nữ bằng tay .

Hi vọng những thông tin về cách thủ dâm cho nữ lên đỉnh trên đây sẽ giúp chị em có thể lựa chọn cho mình một cách thủ dâm an toàn và hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc về vấn đề thủ dâm hãy liên hệ với các chuyên gia tại sức khỏe vàng để được tư vấn trực tiếp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét