Cách thủ dâm cho nam lên đỉnh phê nhất


Cách thủ dâm cho nam lên đỉnh phê nhất?

Thu dam là một hành động nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thủ dâm đúng cách để có thể đạt cực khoái. Trong bài phân tích ngày hôm nay, các chuyên gia sẽ gợi ý cách thủ dâm cho nam lên đỉnh hiệu quả nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Cách thủ dâm cho nam lên đỉnh phê nhất

Cách thủ dâm cho nam bằng tay bằng 3 kỹ thuật thông dụng

kỹ thuật thủ dâm cho nam bằng cả bàn tay

Thủ dâm bằng tay là kỹ thuật thủ dâm cơ bản và đơn giản nhất. Nam giới chỉ cần sử dụng một chút dầu bôi trơn như baby oil xoa đều tay, nắm nhẹ nhàng vào khoảng giữa của dương vật, sau đó đưa tay lên xuống nhẹ nhàng. Mức độ nhanh, chậm, cao thấp tùy vào sở thích của từng người. Thông thường nam giới thích kéo tuột hết bao quy đầu xuống rồi kéo ngược trở lại chùm kín quy đầu để tạo ra nhiều ma sát nhất có thể kết hợp với kỹ thuật “dừng để tiến” (dừng một lát rồi lại tiếp tục) để kéo dài thời gian thủ dâm. Đồng thời, có thể dùng cả năm ngón tay bóp chặt dương vật để giảm mức độ cương cứng xuống một chút. Điều này sẽ giúp tăng thời gian thời gian khoái cảm trước khi đạt được cực khoái.

Kỹ thuật thủ dâm cho nam bằng ngón trỏ và ngón cái

Đây cũng là một kỹ thuật thủ dâm đơn giản được nhiều nam giới tin dùng vì hiệu quả nó mang lại nằm ngoài sức tưởng tượng.

Đặt ngón trỏ và ngón cái xung quanh dương vật, khoảng ½ chiều dài thân dương vật, sau đó di chuyển bao quy đầu lên xuống.

Biến thể: đặt các ngón tay và ngón cái lên dương vật theo cách cầm sáo để thổi, sau đó mát xa dương vật bằng các ngón tay thật nhẹ nhàng. Phương pháp này đặc biệt hữu ích đối với những đối tượng không thích sử dụng chất bôi trơn hoặc khi dương vật quá nhạy cảm.

Kỹ thuật hướng tay xuống dưới và xoay tròn

Kiểu này có khác chút ít so với 2 kiểu thủ dâm trên. Nam giới đặt lòng bàn tay vào đầu dương vật, bao phủ đầu khuất bằng rìa của lòng bàn tay. Xoay tay theo vòng tròn. Điều này sẽ kích thích đầu dương vật nhiều hơn so với việc xoay tròn thông thường, trong khi lại cho phép ngón trỏ và ngón cái được tự do để kích thích phần thân dương vật hoặc phần bìu của dương vật.

Kỹ thuật thủ dâm cho nam kiểu thụt rửa

Đây là một kỹ thuật khá lạ đối với nam giới nhưng nó lại mang đến khoải cảm mạnh cho nam giới.

Cách thực hiện: sử dụng một chút dầu bôi trơn, chạm đầu ngón tay cái với ngón tay trỏ thành hình tròn, các ngón tay còn lại khép chặt tạo thành hình ống để giữ dương vật. Bạn nhẹ nhàn giữ dương vật trong ½ chiều dài ống tay rồi đẩy dương vật về phía đường tròn. Lặp đi lặp lại nhiều lần đến khi muốn được lên đỉnh.

Với kỹ thuật này nam giới sẽ có cảm giác như đang được quan hệ thực nên việc lên đình trở nên rất dễ dàng.

Lưu ý khi sử dụng các cách thủ dâm cho nam:

– Lựa chọn loại dầu bôi trơn phù hợp.

– Cố gắng kéo dài thời gian thủ dâm để giảm nguy cơ mắc xuất tinh sớm
– Tuyệt đối không lạm dụng thủ dâm thay cho quan hệ.

Lợi ích từ cách thủ dâm cho nam giới đúng cách

Cả nam giới và nữ giới đều có thể thủ dâm. Biện pháp thủ dâm để giải tỏa tâm sinh lý thường được những người ở độ tuổi trưởng thành sử dụng nhiều nhất.
Trái với quan niệm phong kiến rằng thủ dâm là không đứng đắn thì với góc độ khoa học, các nhà khoa học lại khẳng định rằng thủ dâm có thể mang lại rất nhiều lợi ích. 
Cụ thể như:
– Giúp xua tan cảm giác lo âu, buồn chán và căng thẳng.
– Kích thích hoạt động của hệ tim mạch, làm tăng nhịp tim, tăng tốc độ chuyển hóa.
– Tăng khả năng sáng tạo và hệ miễn dịch cho cơ thể
– Giải tỏa ham muốn tình dục rất lành mạnh
– Giúp nam giới tới tuổi dậy thì có thể làm quen với vấn đề xuất tinh
– Tập cho bản thân quen với xúc cảm tình dục
– Nhiều người đàn ông tìm cách thủ dâm để thay thế cho việc tìm đối tác quan hệ ở ngoài khi vợ tới chu kỳ kinh nguyệt hay trong thai kỳ.
,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *