Các tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất


Các tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất hiện nay

Có những tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất nào là câu hỏi chung của rất nhiều người (bao gồm cả nam và nữ) đã gửi về chuyên mục tư vấn của sức khỏe vàng với hy vọng sẽ nhận được sự giải đáp, trợ giúp của chuyên gia.

(Các tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất)

Hơn nữa, các chuyên gia  nhận thấy rằng tư thế quan hệ bằng miệng có ảnh hưởng không hề nhỏ tới ham muốn tình dục (tăng ham muốn), thời gian quan hệ (kéo dài thời gian) và chất lượng tình dục (nâng cao chất lượng). Cho nên, hôm nay chuyên gia sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi trên.

Giải đáp câu hỏi có những tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất nào?

Tư thế quan hệ bằng miệng là gì? Tư thế quan hệ bằng miệng có tên tiếng Anh là Oral sex, là tư thế quan hệ mới phát hiện ở thời hiện đại, có khả năng tạo kích thích, khoái cảm cao, trong khi quan hệ, 2 người lần lượt dùng miệng để kích thích lên các bộ phận nhạy cảm của cơ thể nhau như “cậu nhỏ”, “cô bé”, ngực… Dưới đây chuyên gia sẽ chia sẻ tới các bạn những tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất:

Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu khép cửa

Với tư thế quan hệ bằng miệng kiểu khép cửa, người con gái sẽ nằm ngửa trên giường, còn người con trai sẽ nằm hoặc quỳ ở vị trí đối diện, từ từ, nhẹ nhàng hôn lên “cô bé”, đồng thời dùng tay mát xa lông mu, khám phá toàn bộ “cô bé” bằng lưỡi nhạy cảm.

(Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu khép cửa)

Lưu ý: Trong khi người con trai nhẹ nhàng hôn lên “cô bé”, người con gái cũng nên từ từ khép kín chân lại (không khép quá chặt) để tăng cảm giác hứng thú, tò mò, kích thích. Ngoài ra, người con trai có thể dùng tay để kích thích bộ ngực tuyệt đẹp của người con gái, hoặc người con gái cũng có thể tự kích thích bộ ngực của mình để tăng kích thích.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng kiểu 69

Hay còn có tên gọi khác là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng kiểu công bằng. Sở dĩ có tên gọi này là vì, cùng 1 lúc (một thời điểm) cả người con trai và người con gái đều được kích thích bằng miệng tới bộ phận nhạy cảm (cậu nhỏ, cô bé).

(Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu 69)

Cách thực hiện tư thế quan hệ này như sau: Người con trai nằm ngửa trên giường, người con gái quỳ phía trên để cho người con trai dùng miệng kích thích “cô bé”, và dùng miệng của chính mình kích thích lên “cậu nhỏ”. Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu 69 cũng chính vì tạo sự công bằng lên có thể tăng khoái cảm tình dục lên tới tột đỉnh.

Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu đi thang máy

Thực hiện như sau: Người con trai đứng thẳng, xoạng 2 chân vừa phải, người con gái ngồi xuống và sử dụng miệng để hôn, mát xa, kích thích “cậu nhỏ” từ đầu đến cuối, đồng thời “liếc mắt đưa tình” với người con trai để tăng khoái cảm tình dục.

(Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu đi thang máy)

Lưu ý: Muốn giúp cho tư thế quan hệ này được lâu dài, ổn định, người con trai nên tựa vào tường (lấy tường làm điểm tựa vững chắc).

Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu lơ lửng như cánh bướm

Còn có tên gọi khác là Hovering Butturfly, thực hiện như sau: Người con trai nằm ngửa thư giãn, thoải mái trên giường, trong khi đó người con gái quỳ trước mặt và chống tay vào tường hoặc thành giường để người con trai từ từ kích thích “cô bé” bằng miệng. Với tư thế quan hệ này, người con gái có thể làm chủ tốc độ, độ nông – sâu, độ kích thích tùy theo ý muốn.

(Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu lơ lửng như cánh bướm)

Nếu các bạn có hứng thú và muốn có thêm thông tin chi tiết về những tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất thì hãy liên hệ với chuyên gia sức khỏe vàng.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *