Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái

loading...

Hôm nay chuyên gia của phòng khám phụ khoa sẽ cung cấp cho các bạn nữ những thông tin chi tiết về dấu hiệu có thai con trai hay con gái với...

loading...

Hôm nay chuyên gia của phòng khám phụ khoa sẽ cung cấp cho các bạn nữ những thông tin chi tiết về dấu hiệu có thai con trai hay con gái với hy vọng người phụ nữ mạng thai không quá bất ngờ, lo lắng với những dấu hiệu mang thai mà bản thân gặp phải.

(Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái)
Bởi vì, qua thực tế chuyên gia thấy rằng có rất nhiều phụ nữ mang thai tỏ ra hoang mang, lo lắng, sợ hãi trước những dấu hiệu của cơ thể thời kỳ mang thai, nhất là khi đem so sánh dấu hiệu của bản thân với những người mang thai khác mà mình quen biết, vô tình đã dẫn tới những ảnh hưởng không tốt cho sự phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe của bản thân.

Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái

Mang thai là thời kỳ cơ thể phụ nữ có những sự thay đổi vô cùng đặc biệt cả về thể chất lẫn tinh thần, là thời kỳ mà người phụ nữ thực hiện sứ mệnh cao cả, thiêng liêng của mình. Chuyên gia cho biết, phụ nữ mang thai con trai hay con gái có những dấu hiệu khác nhau để nhận biết.

Dấu hiệu có thai bé trai

Phụ nữ mang thai bé trai có những dấu hiệu nào để nhận biết? Dưới đây là một số dấu hiệu có thai bé trai mà chuyên gia tổng hợp lại khá chính xác: da mặt xấu, thời gian ốm nghén ngắn hoặc không bị, bụng bầu thấp, nước tiểu có màu vàng sáng, thèm ăn đồ chua, ngực phải to hơn ngực trái, nhịp tim nhỏ hơn 140 lần/ phút…

Da mặt xấu

Những phụ nữ mang thai bé trai thông thường sẽ có da mặt xấu, xù xì, nổi mụn, khô ráp, mũi to… trông xấu hơn rất nhiều so với bình thường.

Thời gian ốm nghén ngắn hoặc không bị

Một trong những dấu hiệu có thai con trai rất dễ dàng để nhận biết là thời gian ốm nghén và tình trạng ốm nghén. Nếu phụ nữ mang thai có thời gian ốm nghén ngắn, triệu chứng ốm nghén rất nhẹ nhàng, thậm chí là không bị ốm nghén thì rất có thể thai nhi trong bụng là con trai.

Bụng bầu thấp

Tính đến nay, khoa học vẫn chưa thể chứng minh tại sao phụ nữ có thai con trai lại có bụng bầu thấp. Tuy nhiên, dựa vào kinh nghiệm dân gian của ông cha ta qua rất nhiều đời thì cho rằng phụ nữ mang thai bé trai thông thường sẽ có bụng bầu thấp.

Nước tiểu có màu vàng sáng

Phụ nữ mang thai còn có thể nhận biết giới tính thai nhi, mang thai con trai hay con gái thông qua màu sắc của nước tiểu. Nếu thai phụ thấy nước tiểu có màu vàng sáng thì rất có thể thai nhi trong bụng là một bé trai.

Thèm ăn đồ chua

Phụ nữ mang thai con trai thường thích ăn những đồ ăn, hoa quả có vị chua. Dấu hiệu này chỉ mang tính chất tương đối, đúng với đa số trường hợp phụ nữ mang thai bé trai.

Ngực phải to hơn ngực trái

Bằng việc quan sát sự phát triển của ngực vào thời kỳ mang thai cũng có thể giúp thai phụ nhận biết bản thân có thai con trai hay con gái. Nếu thai phụ thấy ngực phải phát triển to hơn hẳn ngực trái thì rất có thể đã mang thai con trai.

Nhịp tim nhỏ hơn 140 lần/ phút

Phụ nữ có thể nhận biết mang thai bé trai thông qua việc đo nhịp tim. Nếu nhịp tim của thai phụ luôn nhỏ hơn 140 lần/ phút thì rất có thể là thai phụ đã mang thai bé trai.

Dấu hiệu có thai bé gái

Phụ nữ mang thai bé gái có thể nhận biết thông qua một số dấu hiệu có thai bé gái như sau: da dẻ đẹp, ốm nghén dữ dội kéo dài, bụng bầu cao, ngực trái to hơn ngực phải, nhịp tim lớn hơn 140 lần/ phút, cảm giác nặng nề ở phần hông và toàn bộ phía sau, nước tiểu có màu đục…

Nhận định: Đa số những dấu hiệu có thai con gái thường có sự trái ngược hoàn toàn với dấu hiệu có thai con trai.

Với những thông tin mà chuyên gia của Phòng khám phụ khoa  đã cung cấp như ở trên về dấu hiệu có thai con trai hay con gái, hy vọng trang bị được phần nào những thông tin hữu ích cho các bạn nữ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét