Phòng khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội


Phòng khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội

Các nghiên cứu gần đây cho thấy ngày càng có nhiều người tìm hiểu về phòng khám trĩ tại hà nội, bao gồm cả nam và nữ, nhất là những người đang trong độ tuổi lao động. Xảy ra tình trạng này là vì 2 lý do cơ bản sau. Một là, ở Hà Nội tỷ lệ bệnh nhân mắc trĩ có xu hướng ngày càng tăng. Hai là, số lượng phòng khám trĩ mọc lên ngày càng nhiều, nhưng không phải phòng khám nào cũng có uy tín và chất lượng tốt, có rất nhiều phòng khám chất lượng kém, không những không thể chữa khỏi bệnh trĩ cho bệnh nhân mà còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

(Phòng khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội)

Có những phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội nào?

Bệnh trĩ được coi là căn bệnh của thời hiện đại, hình thành do sự căng phồng, giãn nở quá mức của các tĩnh mạch hoặc tụ máu vùng hậu môn – trực tràng, thường gặp ở những người đứng hoặc ngồi quá lâu trong thời gian dài, lười vận động, có thói quen xấu khi đi đại tiện (thời gian đi đại tiện lâu, nhịn hoặc rặn mạnh khi đi đại tiện), chế độ ăn uống không hợp lý, thiếu chất xơ, uống ít nước…

Bệnh trĩ bao gồm 3 loại: trĩ nội, trĩ ngoạitrĩ hỗn hợp. Bệnh này gây ra những triệu chứng vô cùng đau đớn, khó chịu cho người bệnh như đi đại tiện ra máu, sa búi trĩ, cảm giác cồm cộm ở hậu môn… Bệnh trĩ tưởng chừng có thể chữa đơn giản nhưng lại không hề đơn giản chút nào. Có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên để chữa bệnh trĩ nhưng không phải phòng khám nào cũng có uy tín và chất lượng tốt, có thể chữa khỏi bệnh trĩ hoàn toàn.

Một phòng khám bệnh trĩ tốt phải đảm bảo đầy đủ những tiêu chí sau: đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ có trình độ cao; kỹ thuật chữa bệnh trĩ hiện đại; cơ sở vật chất – hạ tầng được trang bị hiện đại, tiên nghi; và môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, yên tĩnh. Vậy thì có phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội nào? Phòng khám đa khoa  tự hào là phòng khám bệnh trĩ có uy tín và chất lượng tốt hàng đầu tại Hà Nội, tự tin đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chí trên.

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ úy tín tại Hà Nội?

Tại phòng khám đa khoa hội tụ đầy đủ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn (có trình độ cao sau đại học) từ các bệnh viện lớn trong cả nước. Không những vậy, tại phòng khám luôn trú trọng trang bị trang thiết bị y tế hiện đại, tiện nghi, nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu ở trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…Tự tin khẳng định là “Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ úy tín nhất tại Hà Nội” phục vụ sự nghiệp khám chữa bệnh trĩ cho bệnh nhân. Kỹ thuật khám chữa bệnh luôn được các bác sĩ chuyên khoa học hỏi, đổi mới. Đặc biệt là, môi trường y tế tại phòng khám luôn được bảo đảm sạch sẽ, yên tĩnh, nhất là phòng tiểu phẫu (được bảo đảm vô trùng tuyệt đối).

Kỹ thuật khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám

Hiện nay, tại phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội, phòng khám đa khoa đang áp dụng kỹ thuật khám chữa bệnh trĩ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay là kỹ thuật HCPT/PPH. Kỹ thuật này có thể chữa khỏi tất cả các loại trĩ ở mọi mức độ, đã được Bộ y tế ban hành quy trình sử dụng và khuyến khích bệnh nhân áp dụng.

Kỹ thuật HCPT/PPH sử dụng sóng cao tần (HCPT) với công nghệ xâm lấn tối thiểu trong chữa bệnh trĩ đã đem lại hiệu qủa vượt xa trí tưởng tượng: chữa bệnh trĩ triệt để một cách nhanh chóng (tiểu phẫu diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút) và an toàn (không gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý bình thường của các cơ quan bộ phận), vết thương nhỏ, xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, không gây viêm nhiễm, ít chảy máu…

Với kỹ thuật HCPT/PPH phòng khám  đã chữa khỏ bệnh trĩ cho hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh trĩ. Phòng khám là địa chỉ tin cậy mà tất cả các bệnh nhân mắc trĩ có thể tin tưởng.

Bệnh nhân mắc trĩ có thể liên hệ với phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội  để thăm khám và điều trị trĩ triệt để, an toàn và nhanh chóng.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.