Một số cách kéo dài cậu nhỏ dành cho nam giới


Cách kéo dài cậu nhỏ dành cho nam giới

Hầu hết nam giới đều ý thức được rằng cậu nhỏ của mình có thể được kéo dài hơn. Nhưng không phải ai cũng biết các cách kéo dài cậu nhỏ như thế nào để đạt được kết quả tối ưu nhất. Vậy hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề nhạy cảm này nhé!

(Một số cách kéo dài cậu nhỏ dành cho nam giới)

Lợi ích từ việc tăng chiều dài cậu nhỏ:

Nam giới tin rằng việc kéo dài dương vật có thể giúp họ: tăng chiều dài cậu nhỏ hoặc chu vi của dương vật; tăng tự tin và lòng tự trọng cho nam giới khi lâm trận; tăng khả năng nam tính và khả năng tình dục; cải thiện cảm giác hạnh phúc và chất lượng cuộc sống (đặc biệt là chất lượng của mỗi cuộc yêu).

Làm thế nào để cậu nhỏ to và dài hơn:

Có nhiều cách khác nhau giúp nam giới có thể tăng kích thước cậu nhỏ của mình. Từ việc massage, tập luyện cho đến các can thiệp bằng dao kéo (phẫu thuật). Cụ thể:
Massage xung quang vùng dương vật: Massage là một hình thức giúp thư giãn rất hiệu quả. Khi làm động tác massage ngay vùng dương vật sẽ giúp máu được lưu thông tới phần này dễ dàng hơn nhờ đó mà kích thước sẽ được cải thiện đáng kể.
Cắt tỉa vi – ô – lông quanh dương vật: một biện pháp tưởng trừng như vô hiệu nhưng lại đem lại hiệu quả không ngờ. Điều này cũng giống như khi bạn đi cắt tóc, khuân mặt của bạn sẽ to hơn và gọn gàng hơn.

Tắm nước nóng trước cuộc yêu: một nguyên lý cơ bản trong vật lý mà hẳn các nam giới không thể quên được đó chính là mọi thứ khi gặp nóng sẽ nở ra. Tắm bằng nước ấm trước khi quan hệ sẽ giúp các mạch máu nở ra, tăng lượng lưu thông máu trong dương vật. Nhờ vậy mà cậu nhỏ dễ dàng cương cứng hơn.

Cải thiện chế độ dinh dưỡng: bổ sung các thực phẩm giúp cho nam giới mạnh mẽ hơn cũng là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp tăng chiều dài cậu nhỏ. Đó là các thực phẩm giàu protein. Như chúng ta đều biết Protein có tác dụng làm tăng sức mạnh ở các mô trong cơ thể. Do đó, kích thước cậu nhỏ cũng sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng lâu dài hơn. Một số thực phẩm giàu protein bạn nên bổ sung là thịt nạc, thịt gia cầm, cá, trứng, sữa.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần hạn chế những đồ uống chứa cồn và caffeine như bia, rượu, cà phê, nước uống có ga. Những đồ uống này có thể làm giảm huyết áp, khiến bạn dễ bị rối loạn chức năng của cậu nhỏ.

Thực hiện một số bài tập: các chuyên gia về nam khoa đã nghiên cứu ra một số bài tập giúp tăng kích thước cậu nhỏ cả về chiều dài và chu vi. Tuy nhiên, những bài tập này nên được thực hiện dưới sự chỉ dẫn và giám sát của các chuyên gia thì hiệu quả mới cao.

Phẫu thuật:so với các phương pháp kể trên thì phương pháp này mang lại nhiều đau đớn cho người bệnh hơn. Tuy nhiên kết quả lại nhanh hơn và khá bền vững. Tùy vào nhu cầu và đặc điểm cấu tạo dương vật của từng người mà có thể kéo dài dương vật từ 1 – 3 cm. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải tốn nhiều chi phí và rủi ro có thể xảy ra.

Chúc các bạn hạnh phúc !!!

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *