Địa chỉ chữa nứt kẽ hậu môn tại hà nội


Chữa nứt kẽ hậu môn tại hà nội

Bạn đang bị căn bệnh nứt kẽ hậu môn làm phiền? Bạn loay hoay không biết nên địa chỉ chữa nứt kẽ hậu môn tại Hà Nội ở địa chỉ nào? Vậy bạn có thể tham khảo phòng khám đa khoa Hà Nội. Đây là một trong những phòng khám chữa nứt kẽ hậu môn uy tín tại Hà Nội được nhiều người bệnh tin tưởng.

(Địa chỉ chữa nứt kẽ hậu môn tại hà nội)

Phương pháp chữa nứt kẽ hậu môn hiệu quả:

Kỹ thuật PPH: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị nứt kẽ hậu môn khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp được nhiều người tin dùng nhất vẫn là kỹ thuật PPH.

Kỹ thuật PPH là kỹ thuật điều trị nứt kẽ hậu môn với hiệu quả điều trị cao. Kỹ thuật này còn được áp dụng điều trị các bệnh về hậu môn, trực tràng, dễ dàng giúp giải quyết các ca trĩ khó khiến phương pháp truyền thống phải bấn loạn như trĩ hỗn hợp, mắc trĩ dạng vòng, sa búi trĩ nghiêm trọng hay nứt kẽ hậu môn…

Ưu điểm của kỹ thuật PPH: Kỹ thuật này có ưu điểm là an toàn, đáng tin cậy do nó được lên ý tưởng dựa trên học thuyết về lớp đệm hậu môn nên có thể đảm bảo giữ vững tối đa chức năng sinh lý của hậu môn. Tránh được các tai biến sau phẫu thuật như hẹp hậu môn, mất kiểm soát hậu môn, rò hậu môn…Thủ thuật nhanh chóng, ít gây đau đớn cho người bệnh. Toàn bộ quá trình diễn ra tiểu phẫu chỉ vào khoảng 10 phút đồng hồ, mất máu ít, hồi phục nhanh, 24h sau khi phẫu thuật có thể đi đại tiện bình thường. Phạm vi điều trị rộng. Phương pháp này có thể áp dụng điều trị hầu hết các bệnh về đường trực tràng – hậu môn từ đơn giản đến phức tạp. Thích hợp với mọi lứa tuổi do thương tổn mà phẫu thuật đem lại rất nhỏ. Đây là ưu điểm vượt trội của kỹ thuật PPH so với các kỹ thuật chữa nứt kẽ hậu môn truyền thống.

Địa chỉ chữa nứt kẽ hậu môn tại Hà Nội:

Có nhiều phòng khám tại Hà Nội cùng áp dụng kỹ thuật này, vậy tại sao lại nên chọn chữa nứt kẽ hậu môn tại phòng khám đa khoa ?

Với cơ sở y tế hoàn thiện, các trang thiết bị hiện đại bắt kịp với sự phát triển của thiết bị y tế trên thế giới, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn sẽ giúp quá trình điều trị của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối và không lo tái phát. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa còn đề cao quá trình chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân sau khi tiểu phẫu xong do vậy mà người nhà bệnh nhân thường rất an tâm và không phải ở lại.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.