Thứ Năm, 28 tháng 1, 2016

Chữa bệnh apxe hậu môn

loading...

Chữa bệnh apxe hậu môn Bệnh apxe hậu môn là một bệnh lý về trực tràng hậu môn thường gặp chỉ sau bệnh trĩ. Bệnh thường là thời kỳ cấp tín...

loading...

Chữa bệnh apxe hậu môn

Bệnh apxe hậu môn là một bệnh lý về trực tràng hậu môn thường gặp chỉ sau bệnh trĩ. Bệnh thường là thời kỳ cấp tính của nhiều bệnh khác. Bệnh có thể được chữa khỏi bằng công nghệ HCPT tiên tiến kết hợp với thay đổi một số thói quen trong sinh hoạt.

(Chữa bệnh apxe hậu môn)

Chữa bệnh apxe hậu môn bằng kỹ thuật HCPT:

Giới thiệu về kỹ thuật:

Kỹ thuật HCPT viết đầy đủ là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Mỹ hay còn gọi là kỹ thuật điều trị bằng sóng cao tần. Đây là sự kết hợp công nghệ cao phù hợp với việc chẩn đoán và điều trị lâm sàng cho các bệnh liên quan đến trực tràng hậu môn nói chung và bệnh apxe hậu môn nói riêng với hệ thống kiểm tra, xử lý hoàn toàn bằng máy vi tính.

Nguyên lý sử dụng của kỹ thuật HCPT: 

Sử dụng nguyên lý sản sinh nhiệt của điện trường dưới hình thức sóng cao tần. Kỹ thuật này là phương pháp điều trị bệnh apxe hậu môn hiệu qủa. Nhiệt độ sinh ra do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong tế bào để làm đông và loại bỏ các apxe. Trong khi với các máy đốt thường sẽ sử dụng nhiệt độ từ bên ngoài đưa vào làm nóng và đốt mô sẽ khiến bệnh nhân rất đau và có nguy cơ bị bỏng rát.

Ưu điểm của việc chữa bệnh apxe hậu môn bằng kỹ thuật HCPT:

  1. Không cần cắt bỏ hậu môn nên bệnh nhân k cần phải lo lắng về việc hoạt động hàng ngày bị ảnh hưởng.
  2. Máy kẹp theo kỹ thuật PPH loại bỏ niêm mạc không làm toác miệng vết thương, gây mất máu ít, vết thương sẽ nhanh lành hơn.
  3. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng chỉ từ 20 – 30 phút.
  4. Sau khi phẫu thuật chỉ cần theo dõi từ 10 – 24 giờ.
  5. Thích hợp cho mọi độ tuổi và giới tính.
Việc lựa chọn cách chữa bệnh apxe hậu môn bằng kỹ thuật sóng cao tần HCPT là một sự lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm thời gian vàng bạc của bệnh nhân.

Sau khi phẫu thuật apxe hậu môn, người bệnh đôi khi có cảm giác khó chịu thường là nhẹ và có thể được kiểm soát với thuốc giảm đau.

Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể sử dụng mẹo ngâm hậu môn trong nước ấm, tắm 3 – 4 lần mỗi ngày, làm mềm phân để giảm bớt sự khó chịu của nhu động ruột. Một số chuyên gia cũng có thể khuyên bạn dùng băng gạc để ngăn chặn sự thoát nước.
Apxe hậu môn tuy không gây nguy hiểm nhiều tới tính mạng của người bệnh. Nhưng đây lại là yếu tố nguy cơ phát triển thành bệnh trĩ. Chính vì vậy mà bạn cần chữa bệnh apxe hậu môn đúng cách và càng sớm càng tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét